Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu?

Hiện nay, nhu cầu hội nhập hóa, phát triển thị trường đã giúp các mặt hàng nội thất nhập khẩu vào Việt Nam ngày một đa dạng và phong phú, cả về chất liệu, kiểu dáng và nguồn gốc xuất xứ. Vậy nếu xét riêng trên phương diện thế mạnh thì bàn ăn mặt đá nhập khẩu có những ưu điểm gì và vì sao chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm này? Hãy cùng phân tích về vấn đề trên trong bài viết ngay sau đây của Bàn ăn tốt đẹp nhé!

1. Mẫu mã cực đa dạng và phong phú

Hàng nhập khẩu luôn có mẫu mã đa dạng và phong phú hơn nhiều so với hàng nội địa, bạn có biết vì sao không? Vì nếu hàng nội địa chỉ do Việt Nam sản xuất thì hàng nhập khẩu có thể đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia có một  thế mạnh về phong cách nội thất đặc trưng cũng như chất liệu đá, chính vì vậy mà mẫu mã bàn ăn mặt đá xuất khẩu sẽ đa dạng gấp bội so với hàng sản xuất trong nước. Đối với những ai quan tâm nhiều đến mẫu mã và lựa chọn hàng nội địa lại có phần hạn chế thì chọn mua bàn ăn nhập khẩu chính là một gợi ý hay dành cho bạn.

2. Bắt kịp xu hướng, phong cách thời thượng

Thông thường, những mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu là những mẫu bắt kịp xu hướng và thời thượng, được nhiều người yêu thích trên thị trường thế giới. Không chỉ có vậy, hầu hết các xu hướng thiết kế nội thất đều bắt nguồn ngoài Việt Nam và dẫn đầu trong những trào lưu về nội thất cũng vậy. Do đó, nếu bạn yêu thích những mẫu bàn ăn mặt đá đẹp và thịnh hành, hợp thời đại thì hàng nhập khẩu luôn đứng trên hàng nội địa một bậc. Chưa dừng lại ở đó, mỗi thương hiệu bàn ăn đều có những đại diện phân phối tại Việt Nam và bạn có thể chủ động đặt hàng khi vào trang web chính thức của thương hiệu, lấy hình ảnh và đưa cho nhà phân phối để nhập khẩu về. Như vậy, việc chọn lựa đồ nội thất của bạn đã trở nên chủ động hơn nhiều phải không nào?

3. Hình thức đẹp hoàn hảo với đường vân độc đáo và lớp nền bóng sáng

Nếu xét riêng trên phương diện chất liệu đá thì tính thẩm mỹ của chúng luôn cao hơn bất kỳ dòng vật liệu nào khác, từ gỗ, kim loại, nhựa cho tới kính bởi đá sở hữu cùng lúc hai ưu thế: lớp nền bóng sáng với bề mặt nhẵn mịn như tráng gương, bên cạnh đó là những họa tiết cùng đường vân sắc nét và độc nhất trên từng sản phẩm. Vân của chất liệu đá luôn được đánh giá cao hơn vân gỗ vì đó không phải là những đường vân lặp lại theo chu kỳ năm mà là ngẫu nhiên do sự tích tụ không đồng nhất của các thành phần khoáng, có nghĩa là dù cắt ở bất kỳ vị trí nào, ta cũng không nhìn thấy sự tương đồng với các vị trí còn lại, đặc biệt là với bàn ăn mặt đá xuyên sáng, bàn ăn mặt đá marble và bàn ăn đá travertine.

Một lý do khác khiến bàn ăn mặt đá nhập khẩu luôn có hình thức đẹp hoàn hảo, đó chính là công nghệ xử lý, gia công và chế biến đá đỉnh cao, thiết kế trang nhã, thanh lịch và nguồn đá vô cùng đa dạng.

4. Được bảo chứng về mặt chất lượng

Chất lượng của nội thất không thể nhìn thấy ngày một ngày hai, có nghĩa là sử dụng trong thời gian ngắn thì chúng ta không thể đánh giá hết được giá trị độ bền của chúng. Chính vì thế, bạn cần đến những chứng chỉ, những bảo chứng về mặt chất lượng đã được cục đo lường kiểm qua. Với bàn ăn mặt đá nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi để xuất khẩu ra khỏi quốc gia nào đó hoặc nhập khẩu vào Việt Nam, mỗi sản phẩm phải đảm bảo những tiêu chuẩ về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt và khâu kiểm duyệt này cũng chính là thước đo, giúp bạn đánh giá cũng như yên tâm hơn về độ bền và an toàn của sản phẩm khi sử dụng. Trong khi đó, hàng nội địa Việt Nam, số lượng hàng được chứng nhận về chất lượng rất hạn chế, phần lớn là hàng trôi nổi, gia công hoặc thủ công, chưa qua kiểm duyệt. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến độ bền cũng như độ an toàn của sản phẩm, bàn ăn mặt đá nhập khẩu nên là lựa chọn ưu tiên.

Ở một khía cạnh khác, sự bảo chứng về chất lượng còn thể hiện ở tấm phiếu bảo hành. Khi chọn mua hàng nhập khẩu phân phối chính hãng, bạn luôn có được tấm thẻ bảo hành của nhà sản xuất và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi nếu phát sinh lỗi kĩ thuật hay hư hỏng trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được sửa chữa hoặc một đổi một. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra nếu chúng ta chọn mua mặt hàng trôi nổi rồi phải không nào?

5. Một số mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu đẹp, hợp xu hướng

Dưới đây là một số mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu đẹp, kính mời bạn đọc cùng tham khảo:

Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-9
Bàn ăn Bắc Âu CT603
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-8
Bàn ăn cao cấp Vivi TC8223
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-7
Bàn ăn bếp từ AS888
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-10
Bàn ăn thông minh mặt đá mở rộng L609
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-6
Bàn ăn mặt đá T1147
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-5
Bàn ăn tròn mặt đá AG86
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-4
Bàn ăn cao cấp TC8189
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-2
Bộ bàn ăn T261 đá hoa cương xuyên sáng
Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu-3
Bộ bàn ăn hiện đại UK T261 (kèm 4 ghế)

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chủ đề:  Vì sao nên chọn bàn ăn mặt đá nhập khẩu? Sau cùng, chúc quý khách hàng tìm được dòng sản phẩm bàn ăn mặt đá phù hợp với sở thích và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của Bàn ăn tốt đẹp! Trân trọng!

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh