Vẻ đẹp sang trọng lịch lãm từ bàn ăn mặt đá granite nhân tạo

Các căn hộ trung cư cao cấp theo phong cách hiện đại chú trọng đến hình khối phóng khoáng, thoáng đãng, hòa mình thiên nhiên. Đặc trưng trong trang trí theo phong cách hiện đại, các không gian gần như hòa hợp với nhau. Với đặc điểm này, vật liệu được ưu tiên sử dụng là các vật liệu có độ bóng cao màu sắc tinh tế. Bàn ăn mặt đá granite nhân tạo cũng góp phần đáng kể tôn lên vẻ sang trọng cho không gian hiện đại này.

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-1

Lý do gì mà bàn ăn mặt đá granite nhân tạo lại được sử dụng khá phổ biến hiện nay?

Tính trang trí

Được kết hợp giữa các vật liệu tổng hợp, chất phụ gia và chất tạo màu nên đá hoa cương nhân tạo mang trong mình một sự đa dạng về màu sắc nhất trong tất cả các vật liệu hiện nay, từ đơn sắc đến đa sắc, có hạt, có ánh kim sa và cả màu vân đá. Đây cũng chính là ưu điểm của đá hoa cương nhân tạo so với đá hoa cương tự nhiên.
ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-2
Nếu như bạn mong muốn dành cho không gian của bạn một sự nổi bật thì bàn ăn mặt đá granite nhân tạo là một sự lựa chọn hợp lý, bạn có thể chọn những tông màu cá tính, nổi bật như đỏ, cam, xanh… đối lập với các gam màu nhã nhặn trong không gian của bạn nhằm làm nên sự riêng biệt và độc đáo của bạn.
Nhưng nếu bạn mong muốn một không gian thiên về chiều sâu vả tinh tế thì cách chọn màu tương đồng thì mặt bàn đá granite nhân tạo cũng là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.
Bàn ăn mặt đá granite nhân tạo có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tưởng trong thiết kế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có thể tự đặt thiết kế cho không gian riêng của gia đình bạn.

Chịu nhiệt tốt

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao
không như kính hay gỗ, đá hoa cương chịu nhiệt rất tốt, bạn không phải lo lắng khi để đồ ăn nóng lên mặt bàn ăn, đồng thời, chống được hỏa hoạn đáng tiết xảy ra

Dễ dàng vệ sinh

Độ bóng cao lại ít bám bụi, dễ dàng lau chùi, đồng thời đá granite lại rất ít bị trầy xước sẽ đem đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp đi cùng với thời gian.

Lưu ý khi lựa chọn bàn ăn mặt đá granite nhân tạo

Đặc biệt với bàn ăn mặt đá granite nhân tạo với sự đa dạng về màu sắc bạn có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy theo mệnh của chính bạn. Điều này có thể giúp cho hạnh phúc gia đình khăng khít hơn. Công việc thuận buồm xuôi gió hơn…
Mệnh Mộc: Chọn bàn ăn mặt đá  màu xanh hoặc màu đen, không chọn màu trắng, vàng
Mệnh Thủy: Chọn bàn ăn mặt đá màu đen, xanh lam, tím, không nên chọn màu nâu, vàng đất.
Mệnh Hỏa: Chọn bàn ăn mặt đá màu hồng, màu dam cam, màu đỏ, không chọn màu xanh dương.
Mệnh Thổ: Chọn bàn ăn mặt đá màu vàng đất, màu nâu hay màu vàng xám, không dùng màu xanh lá.

Bàn Ăn Tốt Đẹp giới thiệu đến bạn một số mẫu bàn ăn mặt đá granite nhân tạo đẹp nhất 2017

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-6

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-7

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-3

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-4

ve-dep-sang-trong-lich-lam-tu-ban-an-mat-da-granite-nhan-tao-5

Ngoài ra, đá granite còn rất nhiều ứng dụng khác trong xây dựng cũng như trang trí nội, ngoại thất. Thường xuyên theo dõi “Tin tức” tại đây để có được những thông tin thú vị nhất về đá granite