“Tròn mắt” trước sự thông minh bất ngờ của bàn ăn mở rộng

Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ khi ngắm nhìn những mẫu thiết kế bàn ăn mở rộng cực thông minh dưới đây.

Bạn đang buồn phiền vì phòng ăn nhà bạn tương đối chật chội, trong khi thỉnh thoảng bạn lại có khách ghé thăm và bàn ăn nhà bạn lại quá nhỏ. Không gian hạn hẹp không cho phép bạn đặt một chiếc bàn ăn cỡ lớn. Đừng lo, bàn ăn mở rộng sẽ giúp bạn giải quyết cả 2 vấn đề: tiết kiệm diện tích và đủ khả năng phục vụ tất cả các vị khách của bạn.

1. Bàn mở rộng dạng kéo

Đây là loại bàn với phần mở rộng được thiết kế dạng trượt chạy dưới gầm bàn. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần dùng tay kéo nhẹ phần này ra mà không cần thêm bất kì thao tác tháo lắp phức tạp nào khác.

 

 tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong  tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong

Chỉ với một động tác đơn giản, diện tích mặt bàn đã được mở rộng tới 60{9863132e77bb16a75addc4be27b8d56281dd39da2fd8f7dd2b093199054c5b5a}

 tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong  tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong

Chiếc bàn ăn này cũng sở hữu một thiết kế tương tự, phần mở rộng có thể kéo ra và gấp vào rất dễ dàng nhờ thanh trượt phía dưới. Phần bàn mở rộng có màu trắng, tương phản với phần bàn gốc, mang lại một cái nhìn rất thú vị cho không gian ăn uống.

2. Bàn ăn mở rộng gắn tường

Đặc trưng của loại bàn này là một loại bàn đơn dạng hộp, cạnh của bàn sẽ được bắt vít gắn với tường. Dưới gầm thường giấu một lá bàn khác, có thể dễ dàng mở rộng thành bàn ăn cho 3 người. Không những vậy, nó còn có một ngăn kéo dùng để lưu trữ dao kéo và các dụng cụ làm bếp gọn gàng.

tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong-4

Không những vậy, nó còn có một ngăn kéo dùng để lưu trữ dao kéo và các dụng cụ làm bếp gọn gàng.

tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong

Đây quả là một thiết kế bàn ăn thông minh rất hữu ích và thiết thực cho nhà bếp nhỏ.

3. Bàn ăn mở rộng 2 cánh ngang

Loại bàn này có phần mở rộng được thiết kế ở hai bên đầu bàn, có họa tiết gỗ quay ngược so với phần chính của thân bàn mang đến nét độc đáo cho khu vực ăn uống.

tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong

Chiếc bàn này có phần nới rộng tháo rời, thao tác tháo lắp hết sức đơn giản và dễ dàng. Với chiếc bàn này bạn có thể mở tiệc cho số khách lên tới trên 10 người.

tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong

4. Bàn mở rộng 2 cánh dọc

Phần mở rộng của chiếc bàn này nằm ngay ở giữa bàn. Với hệ thống chân xếp và tay kéo thông minh, bạn có thể mở rộng nó trong vòng chưa đầy một phút. Mẫu bàn này rất tuyệt vời khi nhà bạn có khách đến chơi và ở lại dùng bữa đột xuất.

tron-mat-truoc-su-thong-minh-bat-ngo-cua-ban-an-mo-rong

Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một chiếc bàn vừa tiết kiệm được diện tích cho căn nhà của bạn mà lại cực kỳ cơ động mỗi khi có khách đột xuất ghé thăm.

Bên cạnh bàn ăn mở rộng, bàn ăn gấp gọn cũng là một loại bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích mà bạn có thể cân nhắc.

Xem thêm các mẹo chọn dáng bàn ăn để chọn lựa cho mình một bộ bàn ăn ưng ý nhé các bạn.