Top 3 mẫu bàn ăn đẹp độc đáo đầy mới lạ

Những bộ bàn ăn đẹp độc đáo dưới đây hẳn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn. Cùng tham khảo nhé!

1. Bàn ăn xích đu

Nếu đã chán những bộ bàn ghế có kiểu dáng truyền thống, hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú với thiết kế bàn ăn đẹp xích đu dưới đây. Bộ bàn ăn này gồm phần bàn được hàn chặt vào khung và những chiếc ghế kết nối với khung bằng dây thép giống như một chiếc xích đu.

ban-an-dep

Chiếc bàn ăn đẹp xích đu có đủ chỗ cho 8 người ngồi, ngoài ra nó còn được trang bị thêm một đèn thả ở trên. Nguyên liệu để tạo nên chiếc bàn là thép nhẹ sơn tĩnh điện bền chắc.

ban-an-dep-2

Ghế được nối với phần khung bằng những sợi dây treo làm từ thép chịu lực, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng về độ bền chắc của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, do kiểu thiết kế ghế đu nên khi ngồi ăn bạn có thể sẽ gặp phải một số va chạm nho nhỏ. Dù vẫn còn hạn chế nhưng giá của bộ bàn ăn này lại không hề rẻ bởi tính độc đáo của nó.

2. Bàn ăn đẹp bóng bay

Chiếc bàn ăn bóng bay là một tác phẩm của nhà thiết kế Christopher Duffy. Chiếc bàn này gồm phần mặt kính trong suốt và phần chân làm từ những quả bóng bay màu vàng, bạc sáng bóng gắn ở phía dưới. Thiết kế độc đáo và ấn tượng này sẽ góp phần tô điểm cho bất cứ phòng ăn nào mà nó góp mặt.

ban-an-dep
Thiết kế bàn độc đáo với phần chân là những quả bóng bay.

ban-an-dep-2

Thoạt nhìn, bạn có thể nghi ngờ về tính bền vững của chiếc bàn với phần chân mảnh dẻ được tạo thành từ các que bóng. Nhưng sự thực là chiếc bàn ăn thông minh này rất chắc chắn bởi nó được làm từ kính cường lực trong suốt, kim loại tổng hợp và thép dẻo.

ban-an-dep-3
Những quả bóng bay sáng bóng chính là điểm độc đáo của chiếc bàn.
ban-an-dep-4
Trụ đỡ của chiếc bàn chính là que bóng.

3.Bàn ăn đồng hồ cát

Thiết kế bàn ăn đẹp độc đáo từ thép này là một kiệt tác của nhà thiết kế Gioia Meller Marcovicz. Nó bao gồm một bàn ăn và 10 chiếc ghế.
ban-an-dep-5
Bộ bàn ăn này được làm từ chất liệu thép.
Chiếc bàn có thiết kế mỏng và dài với đường cắt ở eo duyên dáng. Phần chân bàn thiết kế rỗng và vừa vặn với kích thước của những chiếc ghế. Khi xếp gọn, bộ bàn ghế này trông như chiếc đồng hồ cát liền khối rất đẹp.
ban-an-dep-6
Bộ bàn có vẻ ngoài thời trang với sức chứa lớn và tiết kiệm diện tích.

Còn gia đình bạn thì sao? Chia sẻ bộ bàn ăn của gia đình mình cùng Bàn Ăn Tốt Đẹp nhé!