Top 5 bộ bàn ghế xếp gọn đẹp hút mắt

Những bộ bàn ghế xếp gọn không chỉ ghi điểm bởi sự tiện lợi, giúp không gian nhà ở thêm phần thoáng đãng, rộng rãi mà cùng với sự phát triển của công nghệ nội thất hiện đại, các sản phẩm ngày càng trở nên thời thượng, trang nhã và sở hữu vẻ ngoài đẹp hút mắt. Ngay sau đây, Bàn ăn tốt đẹp xin giới thiệu 5 bộ bàn ghế xếp gọn có được những đặc tính ưu việt kể trên, kính mời quý độc giả cùng tham khảo!

1. Bộ bàn ghế xếp gọn cả bàn và ghế

Top 5 bộ bàn ghế xếp gọn đẹp hút mắt-1

Nếu như ở nhiều lựa chọn khác, các sản phẩm chỉ có tính năng xếp gọn bàn hoặc ghế thì ở bộ bàn ghế xếp gọn mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây, tính năng xếp gọn lại có ở cả bàn và ghế, đem đến hiệu ứng mở rộng không gian tối đa khi ở trạng thái không sử dụng, rất có ý nghĩa đối với những căn bếp nhỏ, chật hẹp.

Về cấu tạo, bàn được thiết kế gồm 3 mảnh ghép thành mặt bàn trong đó hai mảnh lớn hai bên, một mảnh bé chính giữa gắn chặt với phần hộc tủ phía dưới. Các ghế cũng có cấu tạo dạng gấp duỗi linh hoạt và khi cần gấp gọn, hai mảnh bàn hai bên sẽ được bẻ góc 90 độ, nằm áp sát với hộc tủ, trong hộc tủ chứa đủ các ghế ở trạng thái gấp gọn. Vậy là sau bữa ăn, cả bộ bàn ghế sẽ gói gọn trong một khối hình hộp chữ nhật nhỏ nhắn, vô cùng gọn gàng và tiện lợi. Thật tuyệt vời phải không ạ?

2. Bộ sản phẩm xếp gọn ghế

Top 5 bộ bàn ghế xếp gọn đẹp hút mắt-3

Đây là bộ bàn ghế xếp gọn với tính năng xếp gọn thuộc về những chiếc ghế. Loại bàn này thường có hình ovan (xếp gọn 6 ghế) hoặc hình tròn (xếp gọn 4 ghế). Theo đó, khi cần sử dụng, các ghế có chức năng như các loại ghế thông thường nhưng khi cần xếp gọn, chúng ta mới thấy sự kì diệu của chúng. Cụ thể là mỗi chiếc ghế tương tự như một lát cắt liền dưới gầm bàn và khi xếp vào trong, chúng sẽ trùng khít với thiết diện mặt bàn phía trên, biến cả bộ bàn ghế thành một khối đồng nhất, trông như gà con trú mưa dưới thân gà mẹ vậy, trông rất sinh động và đẹp mắt.

3. Bàn ghế xếp tường

Top 5 bộ bàn ghế xếp gọn đẹp hút mắt-5

Những loại bàn gấp/xếp thường hẳn nhiều người biết đến nhưng nếu cả bàn và ghế cùng xếp tường thì sao? Bộ bàn ghế xếp gọn dưới đây sở hữu tính năng đặc biệt này, đem đến tiện ích tuyệt đối cho căn bếp của gia đình bạn.

Về cấu tạo, sản phẩm được thiết kế gồm một đầu bàn, ghế gắn trực tiếp với tường, đầu còn lại có gắn với chân (chân rời hoặc chân hình chữ u). Khi cần sử dụng, chân bàn được kéo vuông góc với mặt bàn, mặt bàn được kéo vuông góc với tường nhà và cả bộ sản phẩm làm thành một kết cấu bàn ghế có dáng chữ nhật (hai ghế băng hai bên, một bàn dài chính giữa), có thể phục vụ từ 4-10 người. Khi cần gấp gọn, chân bàn sẽ được gập sát gầm bàn đồng thời cả khối mặt bàn và chân bàn sẽ đẩy lên, gập sát tường nhà. Với phần ghế cũng tương tự và theo cách này, bàn ghế xếp tường sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tới 90% thể tích chiếm chỗ khi không cần sử dụng, thật ấn tượng phải không nào?

4. Bàn siêu xếp gọn

Top 5 bộ bàn ghế xếp gọn đẹp hút mắt-4

Không phải ngẫu nhiên mà bộ bàn ghế xếp gọn dưới đây được rất nhiều người khen ngợi và trầm trồ khi quan sát tính năng hoạt động của chúng. Theo đó, bàn siêu xếp gọn có phần mặt bàn có thiết kế dạng tròn, được phân cắt thành những mảnh hình quạt, liên kết với nhau bằng bản lề và tại một điểm, liên kết giữa hai mảnh là lực từ. Khi ở trạng thái sử dụng, tất cả các mảnh cùng xếp trên một mặt phẳng, liền dưới là ba chân đỡ hình chữ U bền chắc. Khi cần gấp gọn, điểm liên kết bằng lực từ sẽ tách nhau, mặt bàn biến thành một dải và các mảnh xếp áp sát nhau theo chiều dích dắc đồng thời ba chân thu lại làm điểm tựa. Khi đó, mặt bàn chuyển sang trạng thái nằm dọc, giúp tiết kiệm 80-90% không gian chiếm chỗ.

5. Bàn xếp gọn 2 trạng thái

Top 5 bộ bàn ghế xếp gọn đẹp hút mắt-2

Đây là loại bàn ăn thông minh xếp gọn có tính tiện lợi cao bởi có thể sử dụng được ngay cả ở trạng thái xếp gọn. Về thiết kế, mặt bàn gồm 3 mảnh, hai mảnh bên có kích thước bé và mảnh giữa có kích thước lớn. Ở trạng thái bình thường, mặt bàn được nâng đỡ bằng 4 chân dáng chữ A. Khi cần xếp gọn để thu nhỏ diện tích, hai mảnh bàn bên sẽ được gập vuông góc, làm thành thành bàn, quyết định chiều cao của bàn đồng thời 4 chân bàn sẽ xếp đan chéo nhau, nằm gọn ghẽ trong gầm bàn. Như vậy, bàn đã biến đổi trạng thái từ bàn dáng cao sang bàn bệt, vừa được dùng làm bàn ăn, vừa có thể dùng làm bàn trà rất tiện lợi và đẹp mắt.

Trên đây là những chia sẻ của Bàn ăn tốt đẹp về Top 5 bộ bàn ăn xếp gọn đẹp hút mắt. Mỗi sản phẩm được giới thiệu đều có ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung, chúng đều nổi trội bởi vẻ ngoài ấn tượng và khả năng tiết kiệm không gian cho gia chủ. Sau cùng, mong rằng với phân tích chi tiết này, các bạn sẽ tìm được bộ bàn ghế ăn phù hợp với gia đình và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những dòng chia sẻ của chúng tôi! Trân trọng!

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh