Tổng hợp các bộ bàn ăn 6 ghế gỗ mới nhất 2017

Theo những nghiên cứu gần đây của giới chuyên gia cho rằng, không gian phòng ăn, đặc biệt là những bộ bàn ghế ăn cũng ảnh hưởng khá lớn đến khẩu vị, cảm giác ngon miệng của con người. Một bộ bàn ăn không chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất cần thiết trong nhà bếp, trang trí không gian phòng bếp mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe và những giây phút hạnh phúc bên mâm cơm gia đình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bộ bàn ăn 6 ghế đẹp nhất trong năm 2017 này nhé.

1.Có nên sử dụng bộ bàn ăn 6 ghế gỗ cho phòng ăn không?

Bộ bàn ăn 6 ghế là mẫu bàn chuẩn dành cho phần lớn gia đình trên toàn thế giới hiện nay, phù hợp với tiêu chuẩn không gian chung của nhiều căn bếp Việt.
Bàn ghế gỗ cho phòng ăn, phòng bếp sẽ tạo nên một không gian ấm áp, thân mật, hạnh phúc trong căn bếp.
Bàn ghế gỗ thông được làm từ gỗ thông tự nhiên tạo cho người ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với nhau hơn và bạn sẽ có cảm giác ngon miệng hơn trong những bữa ăn gia đình tại đây.
Hơn nữa, mặc dù cũng phải sử dụng những chất liệu, phụ gia khác để bảo vệ và làm đẹp gỗ trong quá trình tẩm sấy, sơn bả, sử dụng… nhưng tất cả đều phải được sử dụng theo định mức tiêu chuẩn cho phép. Chính bởi vậy, bộ bàn ăn 6 ghế rất an toàn với sức khỏe con người, không chứa các chất độc hại gây bệnh, rất thích hợp cho phòng ăn của gia đình bạn.
Bộ bàn ăn 6 ghế đó là mẫu chuẩn chung của phần đông gia đình trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên khi đặt thiết kế-gia công sản phẩm, bạn có thể tùy chỉnh với nhà sản xuất kích thước theo yêu cầu phù hợp với gia đình bạn.

2. Đặc điểm chung của các bộ bàn ăn 6 ghế làm từ gỗ 

Bộ bàn ăn 6 ghế cũng như nhiều sản phẩm khác được làm từ chất liệu gỗ đều có những đặc điểm chung như:

  • Giá thành phù hợp
  • Đẹp, sang trọng
  • Tuổi thọ cao
  • Khả năng chống mối mọt, chống thấm nước cực tốt
  • Sáng tạo, mới lạ, độc đáo
  • An toàn với sức khỏe
  • Thân thiện với môi trường
  • Dễ thay thế, dễ sửa chữa

3. Những mẫu bộ bàn ăn 6 ghế gỗ mới nhất 2017

Dưới đây là tổng hợp một số bộ bàn ăn 6 ghế gỗ mới nhất 2017 mà Bàn ăn tốt đẹp mới tổng hợp. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, mỗi gia đình sẽ lựa chọn được một bộ bàn ăn phù hợp!

bo-ban-an-6-ghe

 

 

bo-ban-an-6-ghe-3

bo-ban-an-6-ghe-4

bo-ban-an-6-ghe-5

bo-ban-an-6-ghe-6

bo-ban-an-6-ghe-8