Tổng hợp bộ bàn ăn thông minh hiện đại

Không chỉ thiết kế phòng khách sang trọng mà phòng ăn cũng là không gian cần thiết tiện nghi để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Bàn ăn thông minh là được thiết kế đơn giản về hình thức, nhẹ nhàng về màu sắc nhưng tiện nghi qua cách sử dụng. Những sản phẩm này được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các gia đình.

Với thiết kế xếp gấp tiện lợi, đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho căn nhà, đây thực sự là xu hướng lựa chọn của những gia đình hiện đại ngày nay. Bàn ăn thông minh hiện đại đặc biệt phù hợp với những gia đình có phải thường xuyên di chuyển, với nhu cầu sử dụng bàn ăn có tính di động cao. Với thiết kế xếp gấp tiện lợi, đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho căn nhà, đây thực sự là xu hướng lựa chọn của những gia đình hiện đại ngày nay. Nó đặc biệt phù hợp với những gia đình có phải thường xuyên di chuyển, với nhu cầu sử dụng bàn ăn có tính di động cao.

Bàn xếp gọntong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai

Khi không sử dụng, bạn có thể xếp gọn lại như một chiếc tủ nhỏ với những chiếc ghế được khéo léo giấu vào bên trong gầm bàn. Hai bên bàn dễ dàng gấp lại hoặc mở ra khi cần thiết. Như vậy khi cần dùng chỉ trong vài giây bạn đã có một chiếc bàn tiện lợi với 4 ghế xinh xắn. Bộ bàn ăn thông minh này thích hợp cho những gia đình trẻ với ít thành viên.

Bàn ăn mở rộng gấp đôitong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai-1

Được làm bằng gỗ tự nhiên phun phủ PU để bàn được bền màu, bóng đẹp, bàn ăn này có thiết kế vuông vức rất vừa mắt.

Bàn ăn mở rộng gấp 3 lần

tong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai-2

Với thiết kế rất lý tưởng cho việc biến hoá về chiều dài. Từ một chiếc bàn nhỏ với chiều dài chỉ có 8 tấc, mẫu bàn ăn thông minh này có khả năng kéo dài ra gấp ba lần chiều dài ban đầu để phục vụ cho buổi tiệc hơn mười mấy người. Điều đặc biệt là gia chủ có thể kéo dài từng nấc một để chọn chiều dài theo ý muốn, phù hợp với số lượng khách ngồi ăn chứ không cần thiết phải kéo dài hết chiều dài của bàn.

Bàn ăn xếp tường

tong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai-3

Đây được coi là giải pháp tiết kiệm tối đa diện tích và thêm chút mới lạ cho căn phòng. Mẫu bàn ăn thông minh này thao tác rất đơn giản, thuận tiện để học hành, viết lách và ăn uống gọn nhẹ, đủ chỗ cho 2 người.

Bộ bàn ăn thông minh tròn siêu gọn

tong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai-4

Bàn ăn hình tròn mang lại cảm giác quây quần và ấm cúng hơn so với các kiểu bàn hình vuông hay chữ nhật. Các mẫu bàn tròn trong nước thường chỉ có thể gấp ở phần đế bàn sau đó cất đi để tiết kiệm diện tích, nhưng những mẫu bàn dưới đây đặc biệt ở chỗ ban đầu rất bé nhỏ nhưng lại có thể mở rộng hẳn được phần mặt bàn. Chiếc bàn nhỏ bé gây bất ngờ khi mở rộng diện tích đủ để dùng cho bữa ăn nhiều người, một thiết kế thú vị.

Bộ bàn ăn thông minh gắn liền với tủ đựng đồ

tong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai-5

Với những căn hộ chỉ có một hoặc hai người ở, hãy sử dụng một vài đồ nội thất đa chức năng. Ví dụ như sở hữu một chiếc bàn gắn liền với tủ đựng đồ. Khi cần bạn có thể kéo bàn ra phía trước tủ là đã có một không gian ăn uống tương đối tươm tất.

Bàn ăn có nhiều ngăn

tong-hop-bo-ban-an-thong-minh-hien-dai-6Bộ bàn ăn thông minh với kiểu dáng phù hợp với không gian nhỏ, vừa sử dụng làm bàn trà vừa làm chiếc bàn ăn là một ý tưởng khá thú vị. Khi cần sử dụng như một bàn trà, bạn chỉ cần thu các ngăn kéo lại. Và khi cần sử dụng để đựng nhiều đồ ăn cho bữa ăn hàng ngày, chiếc bàn ăn sẽ được mở rộng các ngăn kéo theo dạng tầng phía dưới.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm 10 mẫu bàn ăn thông minh cao cấp tại đây: https://luxfuni.com/danh-muc/ban-an/ban-an-thong-minh/