Tiết kiệm không gian với bàn ăn Banquette

Bàn ăn Banquette là giải pháp tuyệt vời cho không gian bếp nhỏ, hẹp. Mẫu bàn ăn có thiết kế đặc trưng là một chiếc ghế băng đặt sát tường kết hợp với ghế rời có thể di chuyển được.

Banquette phù hợp với nhiều loại không gian gia đình, nhà hàng, quán cafe. Việc bố trí vị trí cũng rất đơn giản, bạn có thể đặt Banquette ở nơi rộng rãi hay ở những nơi chưa đến 2m2.

mau ban an banquette 3

mau ban an banquette 5

Bàn ăn Banquette có rất nhiều kiểu dáng như: chữ U, chữ L hay hình bán nguyệt. Tùy vào ý đồ sắp xếp nội thất mà bạn chọn kiểu dáng cho phù hợp.

mau ban an banquette 1

Bàn Baquette hình bán nguyệt

mau banquette dep

Mẫu banquette chữ L

mau ban an banquette 1

Mẫu Banquette chữ U

Khi chọn Banquette bạn nên chọn một chiếc bàn có chân bàn linh hoạt và nhỏ gọn. Điều này sẽ tránh va chạm khi bạn di chuyển những chiếc ghế đơn.

mau ban an banquette 4

Ưu điểm vượt trội của Bàn ăn banquette là có thể tận dụng không gian tường phía trên hoặc phía dưới đệm ghế dài để lắp kệ đồ, tủ đồ để lưu trữ, trưng bày vật trang trí.

mau ban an banquette 9

Một góc nhỏ ở quán cafe là đủ chỗ cho một bàn ăn banquette

mau ban an banquette 2

Điểm mà bạn sẽ thích thú với mẫu bàn ăn này là chúng thường được kê ở những góc có tầm nhìn rộng, đẹp và thoáng mát. Trong ngôi nhà, ngồi ở Banquette, bạn có thể quan sát khung cảnh bên ngoài, các hoạt động ở phòng bếp hay ở phòng khách. Với không gian nhà hàng, ở góc Banquette bạn có thể ngắm cảnh đường phố hay tiểu cảnh khu vườn nhỏ của quán.

mau ban an banquette 8

Góc bàn ăn sẽ trở nên thơ mộng hơn khi được bố trí cạnh cửa sổ với tầm nhìn rộng.

mau ban an banquette 6

mau ban an banquette 7

Nội thất đi kèm với mẫu bàn Banquette cũng rất đa dạng và phong phú

Với những điều trên chắc chắn rằng bạn sẽ muốn có ngay một bộ bàn banquette trong ngôi nhà của mình. Hãy xem thêm Bộ sưu tập mẫu bàn ăn banquette vô cùng đáng yêu tại banantotdep.com.