Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất

Cùng với bàn ăn xếp/gấp gọn, bàn ăn thông minh kéo dài được xếp vào nhóm bàn ăn mở rộng, giúp thu nhỏ và mở rộng khi cần thiết, đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho bữa ăn và không gian bếp của gia đình. Vậy nếu yêu thích dòng sản phẩm này, bạn có biết đâu là những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết ngay sau đây của Bàn ăn tốt đẹp!

1. Bàn ăn thông minh tích hợp bếp từ 870

Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất-1

Khi mới quan sát, có thể bạn sẽ nghĩ 870 là một mẫu bàn đá nhưng không, mặt bàn được làm bằng kính cường lực tạo độ nhám bằng công nghệ phun cát của Đức, ép nhiệt tạo vân giả đá giúp làm tăng tính thẩm mỹ, lại chống chầy xước hiệu quả. Phần khung và chân bàn được làm bằng gỗ cao su đã qua xử lý cong vênh, độ bền chắc cao và có màu nâu bóng đẹp mướt mắt. Đặc biệt phần mặt bàn được phân cắt làm ba mảnh, hai mảnh bên kích thước lớn có thể chuyển động xa nhau theo đường ray, mảnh bổ sung nằm chính giữa và gắn thêm bếp từ. Khi cần kéo dài mặt bàn, bạn chỉ cần đẩy hai mảnh bàn bên ra xa nhau, lập tức mảnh bổ sung sẽ xuất hiện và đối khớp thành mặt bàn rộng, giúp tăng diện tích bàn ăn đáng kể.

2. Bàn ăn B2241

Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất-2

Bạn nghĩ sao về mẫu bàn ăn thông minh kéo dài gấp 2 đến 3 lần? Thực sự ấn tượng phải không ạ và bàn ăn B2241 là một lựa chọn như thế. Sản phẩm được làm từ 2 chất liệu cơ bản là gỗ công nghiệp dán vân vecni đã qua xử lý cong vênh, mối mọt. Khung và chân bàn được làm bằng hợp kim sơn tĩnh điện chắc chắn, độ bền cao. Điểm thú vị là mặt bàn có hệ thống ray trượt giúp kéo mở linh hoạt và khi cần mở rộng mặt bàn, ray trượt sẽ kéo dài, mảnh bàn bổ sung được lắp vào đường ray trống, giúp gia tăng kích thước mặt bàn lên gấp bội. Khi cần thu gọn bàn, cac mảnh bàn bổ sung sẽ được tháo ra khỏi đường ray, gắn dự trữ dưới chân bàn đồng thời đường ray co lại, giúp thu gọn mặt bàn nhanh chóng. Thật tiện lợi phải không?

3. Bàn ăn bếp từ AS888

Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất-3

Nếu bạn yêu thích những mẫu bàn ăn bếp từ có màu đen – nâu với khả năng mở rộng linh hoạt thì bộ bàn ăn thông minh kéo dài AS888 là lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm được làm từ đá đen tự nhiên và gỗ bạch lạp bền chắc. Bên đầu bàn mở rộng được làm bằng gỗ tự nhiên, kéo ra tương tự như cách ta kéo ngăn kéo của tủ. Phần bàn cố định là nơi đặt bếp từ và với chất liệu đá, sản phẩm sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ từ hoạt động của bếp sinh ra.

4. Bàn ăn mở rộng B2138

Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất-4

Nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại linh hoạt, đa tính năng, đó là những gì có thể nhận xét về mẫu bàn ăn thông minh kéo dài B2138. Sản phẩm được làm bằng hợp kim sơn tĩnh điện cho phần khung bàn, mặt bàn được làm bằng gỗ với hai màu chủ đạo là trắng và nâu sậm. Khi cần mở rộng, hai cánh bàn bên kéo để lộ phần bổ sung ở chính giữa, giúp gia tăng chiều dài mặt bàn. Ngoài tính năng độc đáo này, B2138 còn có khả năng nâng hạ nhanh chóng nhờ đôi chân chéo với khả năng bẻ góc nhiều nấc, giúp bàn ăn biến thành bàn trà hoặc ngược lại.

5. Bàn ăn kéo dài mặt kính thông minh T735

Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất-5

Màu xanh thủy tinh của chất liệu kính cường lực mang đến vẻ đẹp dịu mát cho mẫu bàn ăn kính thông minh T735 và tuy thanh mảnh nhưng phía dưới được nâng đỡ bằng khối inox 304 bền chắc, sản phẩm vẫn đảm bảo độ chịu lực cực cao. Không chỉ có vậy, bộ bàn ăn thông minh kéo dài này còn có khả năng gia tăng kích thước mặt bàn thông qua hoạt động của hai mảnh bàn bổ sung nằm ở liền dưới gầm bàn của hai đầu bàn, hoạt động theo nguyên tắc kéo đẩy linh hoạt, vừa đảm bảo an toàn cho chất liệu kính, lại vừa tiện ích cho người sử dụng.

>>> Kham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://luxfuni.com/san-pham/ban-an-kinh-thong-minh-t735/

6. Bàn ăn thông minh kéo dài B2293

Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất-6

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là mẫu bàn B2293. Sản phẩm được làm từ chất liệu kính cường lực cho phần mặt bàn với khả năng chống va đập cao gấp 10 lần kính thông thường. Khung bàn được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện, đặc biệt là thiết kế chân chéo giúp bàn nâng hạ độ cao theo ý muốn. Chưa hết, mặt bàn được thiết kế thông minh với hai đầu có hai phần bổ sung giúp làm tăng chiều dài bàn lên 80cm khi cần thiết, bạn có thể kéo một bên hoặc cả hai bên tùy thích và chúng hoạt động tương tự như ngăn kéo thông thường. Thật tiện lợi phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đáng sở hữu nhất. Nhìn chung, cả 6 mẫu bàn đều đồng nhất ở khả năng mở rộng, kéo dài mặt bàn nhưng mỗi đại diện lại khác nhau ở cách thức/tính năng kéo dài, mở rộng và chất liệu sử dụng cùng kiểu dáng đi kèm. Sau cùng, chúc bạn sẽ tìm được mẫu bàn ăn phù hợp từ danh sách đặc biệt này và xin chân thành cảm ơn vì đã dõi theo những bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh