Những mẫu bàn ăn gỗ ấn tượng theo không gian nội thất

Bộ bàn ăn là điểm nhấn quan trọng nhất của phòng bếp. Do đó việc lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp với không gian của ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của cả gia đình là điều rất quan trọng. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bàn ăn cho gia đình mình. Có rất nhiều gợi ý về chất liệu nhưng có lẽ bàn ăn gỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho căn bếp của gia đình bạn.

Với xu thế hiện đại ngày nay thì bàn ăn gỗ tự nhiên đang là khá phổ biến bởi vẻ đẹp tự nhiên của đường vân gỗ mang tính thẩm mĩ cao, cũng như chất lượng sử dụng tốt và bền đẹp. Những mẫu bàn ghế ăn hiện đại, thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn giúp cho không gian nội thất phòng bếp của gia đình trở nên sang trọng. Bạn có thể chọn những mầu bàn ăn thiết kế đơn giản, toàn bộ bằng gỗ tự nhiên, hoặc thiết kế ghế ăn có đệm da.

Mẫu bàn ăn gỗ thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại

nhung mau ban an go an tuong 3

nhung mau ban an go an tuong 4

Mẫu bàn ăn gỗ ghế đệm da hai màu trắng và nâu

mau ban an go an tuong 5

 Mẫu bàn ăn bằng gỗ với thiết kế lưng ghế ăn độc đáo

mau ban an go an tuong 6

Mẫu bàn ăn gỗ kết hợp với ghế đệm da màu đen tạo điểm nhấn cho bộ bàn ăn và sự thỏa mái cho người dùng

mau ban an go an tuong 7 mau ban an go an tuong 8

Sáng tạo với mẫu bàn ăn gỗ kết hợp với băng ghế dài

Bàn ăn gỗ cho phòng bếp có phong cách cổ điển

Nếu nội thất trong ngôi nhà của bạn mang phong cách cổ điển, thì những bộ bàn ăn gỗ theo phong cách cổ điển châu Âu với những đường nét cầu kì sẽ góp phần tạo nên một tổng thể nội thất hài hòa, sang trọng.

nhung mau ban an go an tuong
Mẫu bàn ăn gỗ phong cách cổ điển

nhung mau ban an go an tuong 6

nhung mau ban an go an tuong 10

Bàn ăn cổ điển hường được làm từ những loại gỗ quý như sồi, thông đỏ, bạch đàn nên những bộ bàn ăn cổ điển có độ bền cao. nhung mau ban an go an tuong 11

Bàn ăn là một yếu tố quan trọng góp phần thể hiện không gian nội thất cũng nhu gu thẩm mĩ của gia chủ. Hi vọng những gợi ý về bàn ăn gỗ theo phong cách nội thất trên sẽ giúp bạn có được những ý tưởng cho bộ bàn ăn của gia đình mình.