Những mẫu bàn ăn cao cấp khiến bạn phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Phòng ăn là một trong những không gian sinh hoạt chính, quan trọng của gia đình, đó là nơi mà mọi người sum họp, quây quần cùng ăn bữa cơm sau một ngày dài học tập và làm việc. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc bàn ăn tốt, thoải mái là việc cực kỳ quan trọng. Bàn Ăn Tốt Đẹp xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn ăn cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng và độ thẩm mỹ.

nhung-mau-ban-an-cao-cap-khien-ban-phai-long-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-1

Mẫu bàn ăn cao cấp làm toàn bộ bằng gỗ sồi Nga, được thiết kế theo phong cách cổ điển mang đậm hơi hướng châu Âu. Họa tiết trang trí được mạ vàng 24k tinh xảo làm tăng thêm độ đẳng cấp, quý phải của sản phẩm. Mặt bàn làm bằng các loại đá tự nhiên cao cấp, bền, đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Sản phẩm này hiện đang được phân phối trên thị trường với mức giá từ 40 đến 50 triệu.

nhung-mau-ban-an-cao-cap-khien-ban-phai-long-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-2

Với giá trị khoảng 40 triệu đồng, bộ bàn ăn cao cấp hình tròn mang lại nét đẳng cấp sang trọng cho không gian phòng ăn của gia đình bạn. Sắc trắng tinh tế tạo cảm giác thanh lịch và gần gũi.

nhung-mau-ban-an-cao-cap-khien-ban-phai-long-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-3

Nếu không thích các thiết kế bàn ăn tròn bạn cũng có thể lựa chọn kiểu bàn ăn cao cấp hình chữ nhật truyền thống. Những mẫu thiết kế bàn ăn cao cấp phù hợp với những căn hộ có diện tích lớn hay những biệt thự sang trọng, do có thiết kế rất to và rộng. Sản phẩm trên có giá vào khoảng 37 triệu đồng.

nhung-mau-ban-an-cao-cap-khien-ban-phai-long-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-4

Một mẫu bàn ăn cao cấp hình chữ nhật khác với giá vào khoảng 32 triệu. Chiếc bàn được thiết kế theo phong cách bàn ăn tân cổ điển với màu sắc quý phái, sang trọng.

Với những gợi ý trên hi vọng bạn đã lựa chọn được cho gia đình một chiếc bàn ăn cao cấp sang trọng cho không gian của gia đình mình.