Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Bạn yêu thích bàn ăn thông minh? Gia đình bạn thường xuyên phục vụ bữa ăn với 6 người dùng bữa? Bạn đang tìm kiếm nhưng vẫn chưa biết đâu là những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng? Dưới đây là danh sách những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt và rất đáng để sở hữu, kính mời quý độc giả cùng tham khảo!

1. Đôi điều về bàn ăn thông minh 6 ghế

Có thể nói trong các loại bàn ăn hiện nay, bàn ăn 6 ghế là thiết kế được ưa chuộng nhất và cũng phổ biến nhất. Như chúng ta đã biết, hầu hết các gia đình hạt nhân đều có tối thiểu 4 người (cha mẹ và 2 người con), việc lựa chọn bàn có 6 ghế sẽ đáp ứng được nhu cầu khi có khách ghé chơi. Ngoài ra, với gia đình có ông bà, cha mẹ, con cái thì bàn ăn 6 ghế là lựa chọn vừa khít.

Về bàn ăn thông minh 6 ghế, đây là loại bàn tích hợp cả hai đặc điểm: thông minh và có 6 ghế. Đây có thể là loại bàn có khả năng xoay tròn, mở rộng; bàn gấp gọn; bàn tích hợp thêm bếp từ; bàn gắn tường thông minh hoặc bàn nâng hạ linh hoạt. Bàn có thể có hình dạng tròn, ovan hoặc chữ nhật nhưng do đặc tính 6 ghế, thiết kế dạng bản dài như hình chữ nhật hay hình ovan là phổ biến hơn

2. Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Dưới đây là những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp mắt, hiện đại mà chúng tôi vừa tổng hợp được, kính mời quý độc giả cùng tham khảo:

Sử dụng gam màu trung tính gồm trắng và nâu lạc đà, dạng bàn trượt kéo dài có 6 ghế dưới đây đặc biệt phù hợp với những gia đình có không gian dùng bữa rộng rãi. Đặc biệt, hiệu ứng mở rộng linh hoạt của mẫu bàn này, ngoài đáp ứng nhu cầu dùng bữa của 6 người thì trong trường hợp cần thiết, chúng có thể làm được nhiều hơn thế:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Cũng có 6 ghế nhưng kiểu bàn ăn thông minh dưới đây lại gia cố tính năng xếp gọn và xoay tròn để phục vụ món cho tất cả những người tham gia bữa ăn. Trong bữa ăn, vai trò chủ yếu thuộc về tính năng xoay ở bản tròn phía trên. Sau dùng bữa, thiết kế ôm trọn gầm bàn của 6 ghế giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Không chỉ vậy, sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu đá cao cấp và gỗ tự nhiên đã làm nên vẻ đẹp đẳng cấp, có 1 không 2 của sản phẩm này:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

>>> Xem thêm: Bàn tròn xoay thông minh – Ưu điểm, phân loại và ứng dụng

Tích hợp thêm bếp từ, sử dụng tông màu trang nhã và thiết kế thanh lịch là những điểm nhấn ấn tượng của mẫu bàn ăn dưới đây. Bạn có thể nhận ra sự hài hòa về màu sắc của bàn ăn, ghế ăn và tường nhà chứ? Đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ hết sức đặc biệt phải không nào?

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Mẫu bàn ăn dạng trượt có màu trắng tinh khôi kết hợp cùng màu nâu gỗ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ. Tối giản trong việc phối hợp màu sắc nhưng sự góp mặt của hai tông màu cơ bản này lại khiến bộ bàn ghế vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa phảng phất nét sang chảnh hiếm có. Đặc biệt, cấu tạo dạng trượt linh hoạt còn giúp mở rộng và thu nhỏ bàn ăn dễ dàng, giúp đáp ứng nhu cầu của gia chủ trong nhiều trường hợp khác nhau:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Cũng là bàn dạng trượt nhưng mẫu bàn ăn độc đáo dưới đây lại ghi điểm bởi màu nâu xám hết sức đặc biết. Ngoài ra, khả năng kéo trượt mở rộng trên diện tích lớn cùng các chân ghế có thiết kế  lạ mắt sẽ khiến bạn phải dừng mắt lâu hơn ở mẫu sản phẩm này:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Nếu không gian nhà bạn không có quá rộng rãi thì bộ bàn ăn thông minh 6 ghế có thiết kế gấp gọn tối ưu dưới đây sẽ là lựa chọn vàng dành cho bạn. Kiểu bàn này gồm có hai cánh lớn có khả năng gấp duỗi linh hoạt, ở giữa là phần hộc bàn. Khi sử dụng, hai cánh mở rộng làm thành mặt bàn phẳng đồng thời trụ đỡ từ hộc bàn sẽ dang ra để làm điểm tựa cho cánh và các ghế được bày xung quanh. Khi cần gấp gọn, tất cả các ghế được đưa vào hộc bàn đồng thời cánh bàn gấp vuông góc với phần bàn giữa, nằm áp sát hộc bàn:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Sử dụng tông màu cơ bản là đen và trắng nhưng mẫu bàn ăn 6 ghế gắn bếp từ dưới đây lại không mang đến vẻ nhàm chán bởi sự kết hợp đen trắng rất lạ mắt. Đặc biệt, bên cạnh 4 chiếc ghế trắng là hai chiếc ghế màu đen, một sự phối kết hợp có phần phá cách làm nên nét rất riêng cho mẫu sản phẩm độc đáo này:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Đây là mẫu bàn tròn vừa có cánh gập sâu hộc bàn khi cần thiết, vừa có tích thêm bếp từ tiện lợi. Cũng lấy cảm hứng từ hai màu đen trắng với màu ghế xếp so le, đây thực sự là lựa chọn rất đáng “đồng tiền bát gạo” khi bạn đang tìm kiếm bộ bàn ăn thông minh 6 ghế để sử dụng cho gia đình mình:

Những bộ bàn ăn thông minh 6 ghế đẹp ấn tượng

Mỗi bộ bàn ăn thông minh 6 ghế nêu trên đều để lại ấn tượng ở những nét rất riêng. Bạn thích mẫu nào trong số đó? Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay để mua được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình nhé! Sau cùng, chúc bạn có được quyết định sáng suốt, ý tưởng phù hợp và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những dòng chia sẻ của Bàn ăn tốt đẹp! Trân trọng!