Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn – bí quyết vàng để tiết kiệm chi phí

Không phải ai cũng dư dả tài chính để đến thời điểm cần thiết, chúng ta có thể mua bất cứ món đồ nào mà mình muốn. Nếu gia đình bạn cũng vậy thì làm thế nào để mua được bàn ăn gấp gọn khi mình chưa thực sự đủ tiềm năng kinh tế? Chọn mua thanh lý bàn ăn gấp gọn chính là cách làm hay, là bí quyết vàng để giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được sản phẩm vừa ý!

1. Mua thanh lý là gì?

Mua thanh lý được hiểu theo hai nghĩa. Nếu là doanh nghiệp bán thanh lý hàng thì những sản phẩm này mới 100%, có thể có chút lỗi hoặc không (đều được công khai cho khách hàng biết) và được bán với mức giá rất phải chăng (có thể giảm tới 70% so với giá niêm yết). Nguyên nhân của vấn đề này là do mặt hàng ấy bán không đắt khách hoặc là những mẫu cũ, đã tồn đọng trong nhiều năm hoặc là những mẫu chỉ còn một vài sản phẩm, bán cho gọn gàng để thu hồi công nợ….vv

Nếu là cá nhân, khi thanh lý bàn ăn đa năng gấp gọn, chúng ta hiểu sản phẩm ấy đã qua sử dụng (độ mới có thể dao động từ 50-99%. Lý do bán thanh lý thường là thay đổi nhu cầu, sở thích hoặc muốn chuyển chỗ ở đi xa nhưng không muốn mang theo đồ nội thất hoặc được tặng một sản phẩm khác tốt hơn, vừa ý hơn…vv Khi mua thanh lý bàn ăn gấp gọn theo cách này, bạn có thể tiết kiệm chi phí từ 10 – 60%, tùy thuộc vào tình trạng hàng và cách thương lượng của chính bạn với người bán.

2. Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn – bí quyết giúp tiết kiệm chi phí

Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn - bí quyết vàng để tiết kiệm chi phí-2

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khẳng định rằng mua thanh lý bàn ăn gấp gọn là một phương pháp hay, giúp bạn tiếp cận với bàn ăn thông minh chỉ với mức giá phải chăng. Điều đáng nói là cũng với mức giá rẻ, chúng ta có thể mua được rất nhiều sản phẩm giá rẻ trên thị trường, bao gồm cả bàn ăn gấp gọn, vậy tại sao ta lại chọn cách mua thanh lý bàn ăn gấp gọn thay vì hàng mới 100%?

Việc tiết kiệm chi phí không nên hiểu theo cách độc lập, đơn lẻ mà cần đi kèm với nhiều yếu tố khác, điển hình là chất lượng. Với những mẫu bàn có giá rẻ, bán với giá niêm yết, bạn cần đặt câu hỏi lớn về chất lượng thực sự của chúng. Trong khi đó, với bàn ăn thanh lý, bạn chỉ phải bỏ ra mức giá tương tự (bằng 30-70%) giá bàn ăn cao cấp nhưng lại được tiếp cận với sản phẩm đẳng cấp hơn hẳn về rất nhiều phương diện. Vậy tại sao chúng ta không gạt bỏ tâm lý tiêu cực về hàng dùng rồi, hàng thanh lý để có cho mình lựa chọn thông minh nhất?

Việc săn mặt hàng thanh lý của các nhà phân phối ở những thời điểm phù hợp cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Theo đó, vào thời điểm cuối năm, các thương hiệu thường có chương trình xả kho để thu hồi vốn trước dịp nghỉ tết. Lúc này, giá công khai của các sản phẩm sẽ có mức chạm sàn và tận dụng cơ hội này, hãy chọn mua thanh lý bàn ăn gấp gọn để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn chọn mua thanh lý bàn ăn gấp gọn đã dùng rồi, để tiết kiệm chi phí tối đa, hãy khéo léo thương lượng với người bán. Mặt khác, bạn có thể mua đồng thời nhiều sản phẩm thanh lý (nếu có) để tối ưu hóa giá thành vì người bán có xu hướng sẽ bán sản phẩm với mức giá nhẹ hơn cho những ai mua tất cả (hoặc mua với số lượng nhiều) các sản phẩm mà mình đang cần thanh lý.

3. Một số lưu ý khi mua hàng thanh lý

Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn - bí quyết vàng để tiết kiệm chi phí-3

Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn là một cách làm thông minh. Tuy nhiên, yếu tố quyết định để chọn được sản phẩm phù hợp lại nằm ở các khâu, các bước tìm mua của bạn. Theo đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau nếu muốn mua thanh lý bàn ăn gấp gọn:

– Đến tận nơi để đánh giá tình trạng thực tế của hàng: mẫu mã bên ngoài, màu sắc, mức độ sử dụng, lỗi, tính năng thông minh có sử dụng thuần thục…. trước khi quyết định chọn mua

– Xem xét sự phù hợp của mẫu bàn ăn đang chọn với nhu cầu thực tế của gia đình. Để có được điều này, bạn cần khảo sát kích thước, số lượng người có thể phục vụ trong bữa ăn…vv của mẫu bàn ăn đang quan tâm

– Nếu bàn đang ở tình trạng mới từ 60% trở lên, hãy hỏi người bán về giấy tờ bảo hành (hoặc chế độ bảo hành nếu có). Lời khuyên dành cho bạn là hãy luôn đặt niềm tin ở những mẫu bàn thanh lý còn đủ giấy tờ bảo hành bởi nó chính là điều kiện đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm trong suốt thời gian sau này

– Việc thương lượng giá với các cửa hàng bán thanh lý là không dễ dàng bởi đó là mức giá tối ưu nhất mà họ có thể gửi đến bạn trong thời điểm xả kho thanh lý. Với người bán lẻ thì khác, hãy chủ động phán đoán xem họ có phải là người dễ thương lượng, từ đó điều chỉnh cách chọn mua sao cho phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bí quyết tiết kiệm chi phí thông qua việc mua thanh lý bàn ăn gấp gọn. Sau cùng, chúc quý khách tìm được những sản phẩm phù hợp, có giá cả phải chăng theo cách này và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi! Trân trọng!