Một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế ăn thông minh giá rẻ

Nhìn chung, bàn ghế thông minh có mức giá rất đa dạng, từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Vậy nếu eo hẹp về kinh tế, làm thế nào để bạn có thể chọn mua được bàn ghế thông minh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ bền theo năm tháng? Một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế thông minh giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời!

1. Tính năng thông minh thực hiện trơn tru, dễ dàng

Một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế thông minh giá rẻ-2

Ưu điểm nổi bật nhất của bàn ghế thông minh chính là tính năng thông minh của chúng. Chính vì vậy, nếu tìm mua bàn ghế thông minh giá rẻ, bạn không thể bỏ qua thao tác kiểm tra hoạt động của sản phẩm mà mình quan tâm. Thông thường, những loại bàn ghế giá rẻ thì đi kèm với nó là chất lượng chỉ ở mức tương đối, tuy nhiên là không phải không có ngoại lệ. Hãy thử thao tác xem tính năng thông minh của bàn có thực hiện trơn tru, dễ dạng hay không (khả năng nâng hạ, sự hoạt động của bếp từ, khả năng kéo dài, mở rông, khả năng xoay hay gấp vào, mở ra….). Nếu bạn thấy chúng hoạt động tốt, chúng sẽ là một dấu cộng lớn mang tính quyết định, giúp bạn đưa ra lựa chọn có nên mua chúng hay không

2. Phù hợp với nhu cầu của gia đình

Đôi khi chúng ta bị cuốn vào giá thành mà quên mất giá trị thực sự, lợi ích thực sự của bàn ghế thông minh giá rẻ nằm ở tính ứng dụng, sự phù hợp của nó với nhu cầu của gia đình bạn. Sự phù hợp của bàn ghế thông minh với nhu cầu gia đình thể hiện ở nhiều khía cạnh:

– Dung hòa được sở thích cá nhân của nhiều thành viên trong gia đình

– Kích thước bàn và số ghế đáp ứng đủ nhu cầu thành viên của gia đình

– Màu sắc và thiết kế tương ứng với không gian nội thất của gia đình nói riêng và không gian bếp nói chung

Nếu tất cả những yếu tố này được đáp ứng một cách hoàn hảo, bạn sẽ tìm được mẫu bàn ghế ăn thông minh phù hợp với nhu cầu gia đình, đồng thời lại có giá thành hạ, không gây áp lực về vấn đề tài chính.

3. Chất liệu đảm bảo độ bền

Một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế thông minh giá rẻ-1

Như đã nói ở trên, không phải bàn ghế thông minh giá rẻ nào cũng có độ bền thấp. Nếu bạn biết lựa chọn chất liệu phù hợp, chúng sẽ làm thay đổi tất cả quan niệm trên.

Theo đó, bàn ghế giá rẻ thường được làm bằng 4 chất liệu phổ biến: gỗ, kim loại/inox, nhựa tổng hợp và kính. Trong khi chất liệu nhựa và kính chỉ có độ bền ở mức trung bình thì gỗ và kim loại/inox là những chất liệu có độ cứng rất ấn tượng, khả năng chịu lực cũng như chịu va đập rất tốt. Đặc biệt, nếu như các sản phẩm sử dụng chất liệu kim loại/inox khiến nhiều người hoài nghi về tính an toàn vì khả năng gây sát thương của chúng, nhất là ở góc bẻ thì với chất liệu gỗ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này nhờ đặc trưng mềm dẻo của xenluloze. Không chỉ có vậy, màu sắc đa dạng của chất liệu gỗ cùng những đường vân độc đáo và độ thân thiện với môi trường, chúng thực sự là lựa chọn số 1 khi bạn muốn tìm mua bàn ghế thông minh giá rẻ.

Có một điều cần lưu ý, khi chọn chất liệu gỗ, để có được giá rẻ mà gỗ vẫn đảm bảo về độ cứng, bạn không nên chọn phần gỗ dác của các dòng gỗ quý (phần gỗ bên ngoài, độ xốp cao, dễ thấm nước), thay vào đó, hãy chọn gỗ ròng của các thực vật thông thường (xà cừ, bạch đàn, xoan đào….) vì chúng vừa có độ bền cao mà giá thành lại rất phải chăng.

4. Được bảo hộ bởi nhà phân phối bàn ăn uy tín

Với tâm lý đi mua hàng giá rẻ, rất nhiều người khi chọn mua bàn ghế thông minh giá rẻ đã tìm đến những nơi bán hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc rõ ràng và điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề bảo hộ chất lượng sau này của sản phẩm.

Chính vì vậy, để ngăn chặn vấn đề này, bạn nên chọn mua bàn ghế thông minh giá rẻ ở những cơ sở phân phối bàn ăn uy tín. Tại đây, nhà phân phối chính hãng không chỉ đưa đến cho bạn giá thành sát giá gốc nhất, tư vấn cho bạn mẫu bàn ghế phù hợp nhất với sở thích và không gian sống của gia đình mà còn kèm theo chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. Tấm phiếu bảo hành có vai trò như một chiếc thẻ bảo hiểm, giúp bạn liên hệ ngay với người bán khi có hư hỏng bất chợt đến từ nhà sản xuất, nhất là trong thời gian đầu mua về, chính vì vậy, chúng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của chính bạn cũng như bảo hộ chất lượng của sản phẩm cần mua theo năm tháng. Đây thực sự là lựa chọn nhất mực an toàn và thông minh phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số tiêu chí chọn mua bàn ghế thông minh giá rẻ. Mong rằng với cẩm nang hữu ích này, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành hạ và chất lượng đảm bảo. Sau cùng, chúc bạn có được quyết định sáng suốt và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi! Trân trọng!