Một số lưu ý khi mua thanh lý bàn ăn thông minh

Mua thanh lý bàn ăn thông minh là một cách hay giúp gia chủ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, giải pháp này có đem về cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng? Để hỗ trợ các bạn, ngay sau đây, bàn ăn tốt đẹp xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua thanh lý bàn ăn thông minh, kính mời quý độc giả cùng tham khảo!

1. Mẹo để có được giá tốt

Một số lưu ý khi mua thanh lý bàn ăn thông minh-1

Làm thế nào để bạn mua thanh lý bàn ăn thông minh và có được mức giá phải chăng? Hiện nay có hai hình thức mua thanh lý, một là thanh lý hàng mới 100% ở các cửa hàng, hai là thanh lý từ cá nhân/gia đình và sản phẩm đã qua sử dụng.

Với việc thanh lý hàng mới 100%, bạn hãy xem review về chất lượng sản phẩm, sau đó hỏi người bán hàng về lỗi phát sinh hay vì lý do gì mà bán thanh lý. Thông thường có 3 nguyên nhân: hàng còn một vài sản phẩm, hàng không được khách hàng ưa chuộng và hàng phát sinh lỗi. Mặc dù có mức giảm sâu, khi ghé tại cửa hàng, bạn vẫn có thể thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Vậy trong trường hợp chỉ bán giá ưu đãi khi mua online thì sao? Cách hay nhất là bạn đến tận cửa hàng để trực tiếp xem qua về chất liệu, kiểu dáng, hình thức. Chỉ khi thực sự ưng ý hãy chọn mua nhé!

Với việc thanh lý hàng dùng rồi của cá nhân, gia đình, việc thương lượng giá là dễ dàng hơn nhiều so với tại các cửa hàng vì tâm lý chung của người bán là muốn đẩy nhanh tiến độ thanh lý. Có một mẹo hay để giúp bạn mua với mức giá tốt hơn, đó chính là mua sản phẩm cùng nhiều hàng khác mà gia chủ thanh lý. Thực tế mua theo combo, người bán luôn giảm giá cho bạn ở mức độ nhất định. Ngoài ra, nếu chứng minh được sự nhiệt tình và mong muốn có được sản phẩm, bạn cũng sẽ dễ lấy thiện cảm từ gia chủ, từ đó việc thương lượng giá sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

2. Luôn chú ý đến tính năng sử dụng

Ưu điểm nổi trội nhất của bàn ăn thông minh chính là thiết kế tiện ích của chúng, ví dụ ở bàn ăn gấp gọn là khả năng gấp gọn, ở bàn ăn nâng hạ là khả năng nâng hạ bàn, ở bàn ăn có bếp từ là sự tiện ích trong việc sử dụng bếp… Chính vì thế, khi mua thanh lý bàn ăn thông minh, điểm mấu chốt nhất là bạn cần kiểm tra tính năng đặc biệt này. Muốn làm được thế, bạn không thể mua online mà phải đến xem trực tiếp. Tại đó, bạn thử ngay các thao tác sử dụng bàn xem có diễn ra dễ dàng, thuần thục hay không, có khó khăn ở khâu nào không, sau đó mới đến kiểm tra lỗi về chất liệu, hình thức. Nên nhớ, đối với những đồ dùng nội thất, điều quan trọng nhất vẫn là tính năng sử dụng, nếu nó đáp ứng được nhu cầu của bạn thì các sơ sẩy khác như vài vết xước cũng không đặt thành vấn đề. Và để tránh mua phải hàng lởm, mua về để góc nhà, không sử dụng được thì khi mua thanh lý bàn ăn thông minh, các bạn đừng bao giờ bỏ qua khâu lựa chọn này.

3. Xem có phù hợp với không gian nhà bếp của gia đình hay không

Vẫn biết mua thanh lý là một cách hay để có được bàn ăn thông minh giá rẻ, tuy nhiên, nhiều người lại quá chú trọng đến giá cả mà quên đi tính phù hợp. Ví dụ chọn bàn ăn 4 ghế trong khi nhà có 5, 6 người; chọn bàn ăn màu mè trong khi tường nhà bếp đã vốn sặc sỡ, chọn bàn ăn gắn tường trong khi không có vị trí nào của căn bếp thực sự lý tưởng cho gợi ý này…. Kết quả là mua về lại không dùng đến, gây lãng phí tiền của. Chính vì thế, để tránh đi vào vết xe đổ này, ngoài quan tâm đến giá cả, hình thức, chất lượng, bạn còn cần phải cân đối, so sánh xem sản phẩm mà mình định mua có phù hợp với không gian nhà bếp của gia đình mình hay không.

4. Đừng quên phiếu bảo hành

Dù bạn mua thanh lý bàn ăn thông minh từ cửa hàng, mới 100% hay mua hàng đã từng sử dụng thì cũng đừng bao giờ quên phiếu bảo hành. Với những cửa hàng, đây là điều khá đơn giản bới đó là hàng hoàn toàn mới. Tuy nhiên với hàng đã qua sử dụng, chúng ta thường quên đi. Nên nhớ, gia chủ có giữ lại phiếu bảo hành cũng không mang lại lợi ích gì, do đó bên cạnh việc thương lượng giá, luôn phải đề cập đến phiếu bảo hành và thời gian trong hạn bảo hành của thẻ. Đây là lợi ích cốt lõi, rất có giá trị trong suốt quá trình sử dụng, nhất là với những lỗi liên quan đến kỹ thuật, lỗi của nhà sản xuất. Vậy nên đừng bao giờ bỏ phí tấm thẻ “quyền lực” này bạn nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số lưu ý khi mua thanh lý bàn ăn thông minh. Hi vọng với cẩm nang chi tiết và đặc biệt hữu ích này, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn mua bàn ăn thông minh bán thanh lý với giá cả phải chăng, chất lượng tốt, đặc biệt là có được tấm vé bảo hành như ý. Sau cùng, chúc bạn có được quyết định sáng suốt khi tìm kiếm đồ nội thất và xin chân thành cảm ơn vì luôn dõi theo những bài viết của Bàn ăn tốt đẹp! Trân trọng!

 

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh