Mẫu bàn ăn thông minh kết hợp tủ đồ

Bàn ăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để nhà bạn quá chật cho một chiếc bàn cố định cũng như những căn hộ nhỏ sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích thì việc lựa chọn các món đồ nội thất “hai trong một” như bàn ăn thông minh kết hợp tủ đồ. Ưu điểm của mẫu bàn ghế ăn này là có thể xếp gọn khi không dùng đến và nằm gọn trong chiếc tủ hoặc chính là cánh cửa tủ.

mau ban an thong minh ket hop tu do 1

Chiếc bàn ăn được cất gọn trong 1 ngăn tủ, khi cần dùng thì kéo ra. Phần tủ trên được tận dụng để để đồ dùng trong gia đình. Mẫu bàn ăn thông minh này có bánh xe giúp bạn có thể di chuyển đến vị trí mong muốn trong ngôi nhà một cách dễ dàng.

mau ban an thong minh ket hop tu do 2

Căn nhà chật hẹp sẽ rất phù hợp với chiếc bàn treo đóng sát vào tường có nhiều tính năng hữu ích này. Nó có thể vừa là tủ đồ, vừa là bàn ăn, bàn làm việc. Nếu đặt ở vị trí nhiều ánh sáng, tầm nhìn rộng, chiếc bàn này sẽ là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức những tách cafe vào mỗi sáng.

mau ban an thong minh ket hop tu do 3 Khi sử dụng bữa ăn xong, bạn có thể gấp gọn mặt bàn vào phía trong tủ. Và lúc này chiếc bàn ăn của bạn lại trở thành cánh cửa tù.

mau ban an thong minh ket hop tu do 4

Một cánh cửa của tủ sách cũng có thể trở thành bàn ăn cho 4 người chỉ bằng một thao tác kéo xuống

mau ban an thong minh ket hop tu do 5

Bàn ăn đa năng kết hợp hệ tủ xung quanh giúp cho thiết kế không gian căn nhà bạn liền mạch hơn. Với hệ tủ này chúng ta có thể dùng để đặt các bình hoa, vật dụng trang trí hoặc làm tủ rượu 

mau ban an thong minh ket hop tu do 7

Mẫu bàn ăn kết hợp tủ rượu màu trắng, thiết kế hiện đại làm không gian ngôi nhà thêm sự sang trọng.

mau ban an thong minh ket hop tu do 8

Bàn ăn được gấp gọn sau khi dùng bữa giúp tiết kiệm không gian. Chi phí cũng không đắt đỏ như chi phí mua bộ bàn ăn riêng biệt

mau ban an thong minh ket hop tu do 9

Mẫu bàn ăn gỗ nhỏ gọn đáng yêu dành cho 2 người có phần tủ nhỏ phía cạnh bàn để đồ sáng tạo.

>>> Xem thêm: Top 25 mẫu bàn ghế ăn thông minh đẹp đón đầu xu hướng 2021

Những mấu bàn ăn thông minh kết hợp tủ đồ thực sự làm mê hoặc lòng người bởi công năng và sự sáng tạo. Hi vọng với những mẫu trên, bạn có thể chọn cho gia đình mẫu bàn ăn thông minh phù hợp nhất.