10 mẫu bàn ăn cổ điển hình chữ nhật

Dù phong cách kiến trúc hiện đại đang thời kỳ phát triển hưng thịnh giữa rất nhiều phong cách kiến trúc và được lựa chọn phổ biến bởi những thiết kế đơn giản, tối giản. Nhưng phong cách cổ điển vẫn còn chỗ đứng nhất định. Nếu bạn có một phòng bếp rộng và ưa thích sự sang trọng, cổ xưa của phong cách châu Âu thì bàn ăn cổ điển hình chữ nhật là một ý tưởng độc đáo.

Vẻ đẹp của bộ bàn ăn thể hiện ở những đường nét thiết kế cùng với màu sắc của sản phẩm. Dưới đây là 10 gợi ý mẫu bàn ăn cổ điển hình chữ nhật từ tối giản đến cầu kỳ:

1. Mẫu bàn ăn cổ điển đơn giản, lịch sự

mau ban an co dien hinh chu nhat 6

Những mẫu bàn ăn theo phong cách cổ điển đơn giản giúp không gian nhà bếp không bị rối mắt bở có quá nhiều đồ nội thất khác trong cùng một không gian.

mau ban an co dien hinh chu nhat 10
Mẫu bàn ăn cổ điển lưng tựa hình mạng nhện tạo sự thông thoáng khi tựa lưng
mau ban an co dien hinh chu nhat 9
Bàn ăn cổ điển thiết kế tối giản tông màu nâu trắng

2. Mẫu bàn ăn cổ điển sang trọng, cầu kỳ

mau ban an co dien hinh chu nhat 7

Thiết kế bàn hình chữ nhật được sử dụng phổ biến trong các gia đình quyền quý cổ xửa bởi sự phân quyền rõ ràng trong gia đình. Ai làm chủ gia đình sẽ được ngồi ở phía đầu bàn chiều rộng. Vị trí duy nhất trong bàn hình chữ nhật mà ai cũng có thể nhìn thấy và có thể nhìn thấy tất cả mọi người.

mau ban an co dien hinh chu nhat 2

mau ban an co dien hinh chu nhat 3

Bàn ăn cổ điển phong cách sang trọng được sử dụng trong gia đình quý tộc nên những đường nét thiết kế rất cầu kỳ, tỉ mỉ. Tông màu chủ yếu được lựa chọn chủ yếu là màu trắng, màu vàng và màu nâu. Thậm chí còn dát vàng để tạo nên sự hào nhoáng.

mau ban an co dien hinh chu nhat 8

mau ban an co dien hinh chu nhat 5
Mẫu bàn ăn cổ điển dát vàng toát lên vẻ cao sang quyền quý của gia chủ
mau ban an co dien hinh chu nhat 1
Thiết kế bàn chữ nhật đi cùng ghế đệm da tông màu tương tự tạo nên sự hài hòa cho bộ bàn ăn

mau ban an co dien hinh chu nhat 4

Những mẫu bàn ăn cổ điển hình chữ nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cổ điển trong ngôi nhà của bạn bên cạnh những mẫu bàn ăn cổ điển hình tròn và hình oval.