Mãn nhãn với những bộ bàn ăn gỗ nhiều màu sắc

Dù là phòng bếp nhà bạn có theo phong cách nội thất nào, diện tích như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể phủ nhận, những mẫu bàn ăn gỗ màu sắc sẽ làm căn bếp sáng và tươi trẻ hơn. Bữa ăn của gia đình bàn sẽ có nhiều cảm hứng hơn. Cùng chiêm ngưỡng những bộ bàn ăn gỗ đẹp nhiều màu sắc làm ngất ngây lòng người này.

mau bo ban an go mau sac 1

Bộ bàn ăn gỗ hiện đại với những chiếc ghế đệm đủ sắc màu: xanh, đỏ, tím, vàng, lục lam,… làm cho phòng bếp của bạn trở nên sinh động và vui mắt.

mau bo ban an go mau sac 2

Chắc chắn mẫu bàn ăn nhiều màu sắc này sẽ phù hợp với không gian sống của những người trẻ cá tính, năng động và sáng tạo.
mau bo ban an go mau sac 3

Những chiếc ghế đôn với phần đệm da nhiều màu sắc sẽ là điểm nhấn cho bộ bàn ăn mộc mạc này.

mau bo ban an go mau sac 4

Thay vì sử dụng một bộ bàn ăn gỗ đơn sắc truyền thống thì những bộ bàn ăn có nhiều sắc màu sẽ với nhiều kiểu dáng ghế ăn khác nhau sẽ khiến khu vực ăn uống này trở nên sinh động hơn nhiều.
mau bo ban an go mau sac 5

Những chiếc ghế nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với ánh sáng thiên nhiên sẽ làm cho không gian bếp trở nên vui vẻ, tràn đầy sức sống.

mau bo ban an go mau sac 6

Bạn có thể mix những chiếc ghế nhiều màu sắc, chung kiểu dáng với bàn ăn gỗ công nghiệp màu trắng để có được bộ bàn ăn thỏa mãn ánh nhìn.

mau bo ban an go mau sac 7

Thiết kế ghế ăn đơn giản nhưng chỉ cần khéo léo trong cách phối màu là bạn sẽ có một bộ bàn ăn phù hợp với mọi phong cách nội thất.

mau bo ban an go mau sac 8

Vẻ nhẹ nhàng, dịu êm của những gam màu pastel làm tăng nét nữ tính cho cả căn phòng, làm cho người dùng cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái.

mau bo ban an go mau sac 9

Thiết kế bàn ăn với nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với bàn mặt kính phù hợp với không gian phòng bếp rộng và hiện đại.

mau bo ban an go mau sac 10

Bộ bàn ăn gỗ với những chiếc ghế màu tươi sáng, nổi bật trên nền tường màu trắng. Để mang đến không gian mát mẻ của phòng ăn, bạn có thể trang trí bằng một lọ hoa tươi tỏa hương thơm ngát tạo thêm hương vị trong từng bữa ăn gia đình.

mau bo ban an go mau sac 11

Bộ bàn ăn gỗ đẹp phong cách sang trọng, hiện đại có đầy đủ các sắc màu thể hiện cá tính trẻ trung, phá cách của chính người chủ nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm cách phối ghế ăn để có được những bộ bàn ăn ấn tượng cho gia đình mình.