Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn thông minh

Con người luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, nhất là khi chúng lại hàm chứa tính thông minh, linh hoạt. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người quan tâm đến bàn ăn thông minh. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn đã có trong tay kinh nghiệm chọn mua bàn ăn thông minh chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có góc nhìn toàn diện hơn về vấn đề này nhé!

1. Chọn mẫu mã trước hay chọn thương hiệu trước?

Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn thông minh

Hiện nay, việc chọn mua bàn ăn thông minh thường đi theo hai cách:

– Chọn thương hiệu uy tín trước rồi tìm trong thương hiệu này một mẫu mã vừa ý

– Chọn mẫu mã vừa ý trước rồi tìm thương hiệu uy tín có bán mẫu mã này

Theo bạn, đâu là con đường thông minh hơn? Có thể nói, việc chọn yếu tố nào trước cho thấy sự ưu tiên của bạn. Tuy nhiên, vật dụng mua về là để phục vụ sinh hoạt về lâu dài, chính vì thế, yếu tố phù hợp với nhu cầu hay sở thích phải quan trọng hơn cả. Thêm nữa, nếu bạn chọn được 1 thương hiệu uy tín, có chắc bạn sẽ vừa ý với những mẫu mã mà họ đang phân phối?

Chính vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là tham khảo mẫu mã bàn ăn thông minh trước, sau đó tìm xem trong các nhà phân phối bàn ăn này, đâu là thương hiệu uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường rồi lên kế hoạch chọn mua.

2. Chọn mẫu mã như thế nào?

Lưu ý, khi chọn mẫu mã, chúng ta cần cân nhắc về chất liệu, kiểu dáng, kích thước và tính an toàn. Trong các chất liệu làm bàn ăn thông minh hiện nay, an toàn và phổ biến nhất là chất liệu gỗ. Về hình dạng bàn, nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ, bàn tròn nên là lựa chọn ưu tiên để giảm thiểu mối nguy hại khi va chạm. Nên nhớ, chất liệu là yếu tố quyết định trực tiếp giá thành, chất liệu đá tuy đẹp nhưng tính ứng dụng không cao, giá thành đắt; chất liệu kính và nhựa tuy rẻ nhưng độ bền còn là một dấu hỏi lớn trong khi đó, gỗ là chất liệu tự nhiên, thân thiện và có thể dung hoà được tất cả các yếu tố trên.

Về kiểu dáng bàn và kích thước, bạn cần đảm bảo cân đối giữa sở thích và số lượng thành viên trong gia đình. Nếu bạn yêu thích mẫu bàn ăn 4 ghế mà nhà có tới 6 người lại hoá kệch cỡm, hoặc bạn thích mẫu bàn ăn gấp tường nhưng một vài người thân lại dị ứng với kiểu bàn này thì cũng cần phải xem lại. Do đó, cách tốt nhất là liệt kê đầy đủ các mẫu bàn ăn thông minh hiện này, cho mọi người tham khảo xem đâu là mẫu bàn ăn được tất cả mọi người dành thiện cảm và sau đó, lấy ý kiến chung trước khi đi đến quyết định cuối cùng bạn nhé!

>>> Xem thêm: https://luxfuni.com/ban-an-bang-go-dep-hien-dai-mau-moi/

3. Luôn quan sát tận mắt để đánh giá tính năng, hình thức. Nói không với mua online

Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn thông minh

Hẳn bạn đã từng nghe qua về hậu quả của việc mua online. Hình minh hoạ có thể không giống với hình ảnh sản phẩm thực tế. Đây là điều không hiếm nên tốt nhất là cẩn tắc vô áy náy.

Theo đó, sau khi sàng lọc được thương hiệu uy tín, bạn cần sắp xếp thời gian, đến tận nơi để quan sát hình thức (bề mặt có xây xước, thiết kế có bị lỗi hay không), chất liệu (xem giả hay thật, có đúng là nhựa, là đá tự nhiên hay gỗ như lời giới thiệu hay không), đặc biệt là tính năng sử dụng của chúng xem có trơn trụ, thành thục. Điểm cộng lớn nhất của bàn ăn thông minh là khả năng hoạt động và biến đổi trạng thái linh hoạt, nếu bạn bỏ qua vấn đề này thì sẽ là một sai lầm lớn.

 

4. Thương lượng giá và chọn thời điểm thông minh

Mặc dù các thương hiệu phân phối bàn ăn uy tín luôn niêm yết mức giá nhưng bạn vẫn có nhiều cách để điều chỉnh lại giá mua bàn ăn thông minh sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Cụ thể, bạn có thể chờ những dịp có khuyến mại lớn trong năm hoặc bằng kỹ năng mềm, hãy chứng minh rằng bạn là khách hàng tiềm năng, có thể mang đến nhiều đơn hàng khác cho thương hiệu bằng mối quan hệ của mình. Chắc chắn, các nhân viên bán hàng có thể giảm giá cho bạn ở mức 5-30%, sức mạnh của lời nói và lòng tin đáng giá vậy đấy.

5. Yêu cầu đầy đủ về các ưu đãi kèm theo

Nhiều người chọn mua bàn ăn thông minh nhưng chỉ trả tiền sản phẩm mà không hỏi kỹ về các ưu đãi kèm theo nên nhận về nhiều thiệt thòi. Ví dụ, giá tiền này đã bảo gồm công vận chuyển và lắp đặt hay chưa? Cơ chế bảo dưỡng, bảo hành như thế nào? Thương hiệu có phân phối phụ kiện hoặc bộ phận thành phần của bàn ăn hay không?… Khi được trả lời chi tiết về các vấn đề này, bạn hãy yên tâm chọn mua vì thương hiệu sẽ luôn đồng hành về chất lượng của sản phẩm

Trên đây là những chia sẻ của Bàn ăn tốt đẹp về kinh nghiệm chọn mua bàn ăn thông mình. Hi vọng rằng với những chia sẻ giàu thành ý của banantotdep, việc chọn mua bàn ăn sẽ không làm khó bạn. Sau cùng, chúc bạn lựa được sản phẩm phù hợp và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết này! Trân trọng!