Hút mắt với những mẫu bàn ăn bằng kính tinh tế, hiện đại

Thị trường nội thất Việt Nam hiện nay có rất nhiều thiết kế bàn ăn khác nhau, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã như bàn ăn thông minh, bàn ăn bằng gỗ, bàn ăn inox,… tuy nhiên, trong số đó, các mẫu bàn ăn bằng kính vẫn có một chỗ đứng nhất định trong sở thích của người tiêu dùng. Với thiết kế thanh mảnh, tinh tế bằn ăn bằng kính chắc chắn sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng ăn của gia đình bạn.

hut-mat-voi-nhung-mau-ban-an-bang-kinh-tinh-te-hien-dai-1

Mẫu bàn ăn bằng kính được thiết kế với chân gỗ lạ mắt. Khung bàn bằng gỗ nâu trầm tĩnh xếp đan xen nhau nâng đỡ một tấm kính chịu lực, đặt bên cạnh những chiếc ghế có chân kim loại sẽ tạo hiệu ứng tương phản và gây ấn tượng mạnh mẽ cho không gian căn phòng của bạn.

hut-mat-voi-nhung-mau-ban-an-bang-kinh-tinh-te-hien-dai-2

Vẻ độc đáo của chiếc bàn ăn bằng kính này được thể hiện rõ nét theo góc nhìn từ trên xuống. Các thanh đỡ tuy được tạo hình đơn giản, cứng cáp nhưng lại tạo được ấn tượng cho người nhìn.

hut-mat-voi-nhung-mau-ban-an-bang-kinh-tinh-te-hien-dai-3

Căn phòng kết hợp khéo léo giữa ánh sáng tự nhiên của không gian mở với ánh sáng đèn chùm phản chiếu xuống mặt bàn ăn bằng kính tạo nên vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và tinh tế.

hut-mat-voi-nhung-mau-ban-an-bang-kinh-tinh-te-hien-dai-4

Nếu sở hữu một căn hộ nhỏ thì một chiếc bàn ăn bằng kính chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sự phản chiếu ánh sáng của mặt kính góp phần tạo cảm giác của một không gian rộng hơn. Kết hợp với việc sử dụng tông màu trắng chủ đạo trong thiết kế nội thất, căn phòng sẽ cuốn hút và sáng sủa hơn rất nhiều.

hut-mat-voi-nhung-mau-ban-an-bang-kinh-tinh-te-hien-dai-5

Chiếc bàn ăn bằng kính tròn mỏng này có khung đỡ trông thật bắt mắt. Chân bàn cùng những chiếc ghế bằng nhôm được thiết kế đơn giản và đánh bóng một cách hoàn hảo. Mặt bàn kính sang trọng và những chiếc ghế được bọc da chắc chắn sẽ làm cho không gian ăn uống tràn đầy sức sống.