Độc đáo với mẫu bàn ăn tự chế

Bộ bàn ăn gỗ cũ của gia đình bạn đã hỏng, hay chỉ đơn giản là bạn dọn nhà và có những miếng gỗ, thanh sắt không dùng đến. Đừng lãng phí, chúng sẽ là những nguyên liệu để bạn có thể tự chế cho mình một mẫu bàn ăn mà chỉ bạn mới có thôi đấy.

mau ban an tu che dep 1

Với ván gỗ đẩy hàng, bạn chỉ cần lau sạch sẽ là cũng có thể thành một chiếc bàn ăn nhỏ xin như thế này. Hãy sơn lên những miếng gỗ màu sắc mà bạn thích để tạo một diện mới mới cho bộ bàn ăn tự chế này.

mau ban an tu che dep 2

Bạn có bao giờ nghĩ rằng trục cuốn dây cáp điện cũng có thể trở thành bàn ăn được  không? Hãy bào nhỏ bớt một bên bánh xe gỗ, bên còn lại bọc bằng lớp tôn mỏng là bạn đã có ngay bộ bàn ăn tròn hiện đại nếu kê thêm mấy chiếc ghế.mau ban an tu che dep 3

Chỉ cần xếp những miếng gỗ lên nhau, kết hợp với những chiếc ghế sắt là bạn đã có ngay một bộ bàn ăn gỗ mộc mạc phong cách vintage.

mau ban an tu che dep 4

Với những cái ống nước và một cánh cửa cũ với 4 chiếc bánh xe cộng thêm sự khéo léo để ráp chúng lại là bạn đã có một chiếc bàn ăn di động “của nhà làm ra”.

mau ban an tu che dep 5

Chỉ cần mang cánh cửa cũ bỏ đi ra sơn lại cộng thêm một vài chiếc ghế nữa là bạn đã có một mẫu bàn ăn đáng yêu thế này rồimau ban an tu che dep 6

Với một miếng gỗ nguyên vân thế này, bạn không cần cầu kỳ gì nhiều hơn là gắn chân bàn và thêm một vài chiếc ghế là có ngay một bộ bàn ăn độc đáo.

mau ban an tu che dep 7

Nếu bạn thích vẻ đẹp của những thanh gỗ mộc thì cứ để nguyên trạng mà đóng chúng lại liền nhau thôi là có bộ bàn ăn mộc mạc.mau ban an tu che dep 8

Một tấm pallet dùng để kê hàng cũng trở thành một bộ bàn ăn nên thơ thế này đây sao?

mau ban an tu che dep 9

Bạn có thể tận dụng những miếng gỗ vụn bỏ đi và những thanh sắt để thanh bộ bàn ăn ngoài trời.

mau ban an tu che dep 10

Rất dài và rất to nhưng lại rất đơn giản để làm ra mẫu bàn ăn này. Buổi hội họp lũ bạn thân sẽ “sang chảnh” lắm đây khi bầy đồ ăn trên chiếc bàn này, giữa không gian nhà vườn nhiều cây xanh.

Bạn còn có những ý tưởng bàn ăn tự chế nào khác thì hãy comment đóng góp cùng banantotdep nhé!