Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường

Bàn ăn thông minh gấp gọn là một trong những sản phẩm đón đầu xu hướng nội thất hiện nay. Với những căn bếp nhỏ, diện tích eo hẹp thì đây là một lựa chọn thiết yếu và ngay cả với những nhà ở rộng rãi, sự gọn gàng cũng chưa bao giờ là thừa thãi, chính vì vậy, bàn ăn gấp gọn có mặt ở mọi nơi và được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và B2208 cũng không phải là ngoại lệ. Ngay sau đây, kính mời quý độc giả cùng Bàn ăn tốt đẹp đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 để đi đến quyết định cuối cùng là có nên mua sản phẩm này không nhé!

1. Ưu điểm

Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường-4

– Tính năng gấp gọn siêu hiệu quả: sẽ là không ngoa nếu nói rằng bàn ăn B2208 sở hữu tính năng gấp gọn hiệu quả hơn bất kỳ dòng sản phẩm nào khác. Thật vậy bởi bộ sản phẩm này không chỉ gấp gọn bàn mà còn gấp gọn cả ghế trong một khối hình hộp chữ nhật nhỏ nhắn, giúp tiết kiệm tới 80% diện tích chiếm chỗ. Cụ thể, mặt bàn được cấu tạo gồm 3 cánh, hai cánh hai bên và cánh giữa, liền dưới cánh giữa là hộc bàn, nơi cất giữ ghế khi ở trạng thái gấp gọn. Sau bữa ăn, 4 ghế sẽ được đưa vào hộc bàn đồng thời hai cánh hai bên sẽ được bẻ góc 90 độ, nằm áp sát hai mặt bên của hộc bàn, như vậy, toàn bộ bàn và ghế chỉ còn nằm gói gọn trong một khối và bạn có thể dịch chuyển khối này nằm áp sát tường nhà, giúp nhà ở trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết.

Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường-2

– Sử dụng được ở ba trạng thái: đối với các loại bàn ăn khác, khi ở trạng thái gấp gọn, bàn mất đi tính năng sử dụng nhưng không, với bàn ăn thông minh gấp gọn B2208, bạn có thể sử dụng chúng ở cả ba trạng thái khác nhau: khi mở rộng cả hai cánh bên với kích thước mặt bàn là 1600.1000mm, khi mở một cánh bên với kích thước mặt bàn là 1000.1000mm và khi gấp gọn cả hai cánh bên với kích thước cánh giữa là 400.1000mm. Chính khả năng “tắc kè hoa” này đã đem đến sự tiện lợi cho không gian bếp của mỗi gia đình bởi nó có thể phục vụ bữa ăn 1-2 người, 2-4 người, thậm chí là 6-8 người khi cần thiết. Thật ấn tượng phải không nào?

Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường-1

– Rất dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác: tính năng gấp gọn siêu độc đáo đã giúp bàn ăn B2208 có thêm một ưu điểm lớn ở khâu vận chuyển. Theo đó, khi gấp gọn bàn ghế thành một khối nhỏ, bộ bàn ghế này có thể di chuyển linh hoạt từ nơi này đến nơi khác mà không hề cồng kềnh hay tiềm ẩn nguy cơ xây xước mặt bàn. Rõ ràng so với bàn ăn truyền thống hay loại bàn ăn chỉ gấp gọn bàn, sản phẩm gấp gọn được cả bàn và ghế này sẽ là lựa chọn có một không hai dành cho bạn.

Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường-3

– Hình thức trang nhã, bắt mắt: bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 sử dụng hai tông màu cơ bản là đen và trắng rất nền nã, thanh lịch, dễ phối đồ nội thất. Không chỉ vậy, xuất phát từ yêu cầu của việc gấp gọn, các thiết kế thành phần của sản phẩm có cấu tạo rất thanh mảnh, mỏng nhẹ và vô hình chung, điều này đã làm nên vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã cho bộ sản phẩm, tạo ra sức hút ấn tượng cho người quan sát.

Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường-5

– Giá thành phải chăng: hiện nay, bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 (gồm 1 bàn, 4 ghế) có mức bán ra trên thị trường từ 14.000.000 – 18.000.000, đối với một sản phẩm thông minh và sở hữu nhiều điểm cộng lớn, đây là mức giá phải chăng và rất đáng để bạn đầu từ một lần để làm mới không gian bếp của gia đình mình.

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm lớn, bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 vẫn tồn tại một vài hạn chế nhỏ, cụ thể là:

– Độ bền ở mức tương đối: phần mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp nên so với gỗ tự nhiên, gỗ ròng thì khả năng chịu lực của mặt bàn chỉ ở mức tương đối.

– Nguy cơ phát sinh nấm mốc từ mặt bàn: đây là hạn chế chung của các dòng bàn ăn gấp gọn được làm từ chất liệu gỗ. Theo đó, gỗ là nguyên liệu tự nhiên nên là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật xâm nhập và phát triển, đặc biệt là nấm mốc, nhất là khi có độ ẩm cao. Nếu chúng ta lau bàn chưa kịp khô rồi gập các cánh lại thì độ ẩm cao của mặt bàn sẽ khiến nấm mốc sinh sôi trong điều kiện thiếu khí và kín gió, kết quả là mặt bàn dễ sinh nấm mốc, làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi vậy, lời khuyên chung dành cho bạn là nếu muốn bảo quản được lâu, bạn hãy lau mặt bàn thật khô ráo và để thông thoáng trong vài chục phút trước khi gấp gọn nhé!

Trên đây là những chia sẻ của Bàn ăn tốt đẹp về chủ đề: Đánh giá bộ bàn ăn thông minh gấp gọn B2208 trên thị trường. Qua bài viết được phân tích chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này, bạn đã có quyết định riêng cho mình rồi chứ? Sau cùng, chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn đồng hành, sát cánh cùng những bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh