Một số chất liệu của bàn ăn thông minh

Sở hữu một chiếc bàn ăn thông minh trong căn bếp của gia đình là điều mà bà nội trợ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, làm sao để có được mẫu bàn ăn đẹp và bên thì cần phải chú ý đến chất liệu làm ra bộ bàn ăn đó. Những mẫu bàn ăn thông minh có thể được làm từ nhiều chất liệu phổ biến khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, đá, kính, nhựa,…….

Bàn ăn thông minh từ chất liệu đá

chat lieu cua ban an thong minh 2

Bàn ăn thông minh kéo dài với mặt bàn và chân trụ bằng đá chắc chắn, dễ vệ sinh trong quá trình sử sụng. Kết hợp với ghế gỗ tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho phòng bếp

Bàn ăn thông minh từ chất liệu kính

Bàn ăn mở rộng chất liệu kính trong suốt, kết hợp với chất liệu gỗ ở chân bàn và ghế, với thiết kế đơn giản nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm của nó. Mặc dù có nhược điểm là không che được các mối nối nhưng lại rất dễ vệ sinh.

chat lieu cua ban an thong minh 3

Bàn ăn thông minh là từ chất liệu gỗ công nghiệp

chat lieu cua ban an thong minh 4

Bộ bàn ăn trắng tinh từ chất liệu gỗ công nghiệp, thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu với đường nét thẳng, thanh mảnh tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Mặt bàn được mở rộng hơn với sự kéo dài, tiện lợi khi gia đình có khách.

Bàn ăn thông minh từ chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn ăn sử dụng chất liệu gỗ luôn phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Chân bàn đệm cao su để tránh bị xước nền nhà khi di chuyển. Màu sắc nâu trầm phù hợp với mọi căn bếp. Một chiếc ngăn kéo bàn nhỏ có thể là nơi để bạn cất những vật dụng nhỏ.

chat lieu cua ban an thong minh 5

Bàn ăn thông minh từ chất liệu inox

Chất liệu inox thường là chất liệu làm khung, thanh ray kéo và chân ghế vì đặc tính dễ chế tác vào uốn. Bàn ăn inox có độ bền cao và nhẹ nhưng lại không có được vẻ đẹp sang trọng nhu các chất liệu khác.

chat lieu cua ban an thong minh 7

Bàn ăn inox có thể gấp gọn một bên và kê sát vào tường để tiết kiệm diện tích sử dụng

chat lieu cua ban an thong minh 6

Mẫu bàn ăn thông minh nhỏ gọn với khung bàn và chân ghế bằng inox.

Xem thêm: Những mẫu bàn ăn thông minh đẹp và sang trọng