Cảm giác tươi mới với bàn ăn màu trắng

Bạn thử tưởng tượng căn phòng bếp nhà bạn với bộ bàn ăn màu trắng thì sao nhỉ? Bàn ăn màu trắng tạo cảm giác bếp như được nới rộng thêm ra. Màu trắng của bộ bàn ăn luôn mang lại cảm giác mới mẻ, sạch sẽ và sang trọng cho căn phòng, giữa những dụng cụ nấu bếp sạch bóng và sáng choang.cam-giac-tuoi-moi-voi-ban-an-mau-trang-1

 

Màu trắng là màu của sự tinh khôi sự tinh tế sang trọng. Màu trắng đang rất được ưa thích bởi nó tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng và rất sạch sẽ. Ngày nay, các gia đình phải lựa chọn chung cư làm nơi an cư. Bởi “đất chật người đông” nên lựa chọn bàn ăn màu trắng cũng là giải pháp thông minh trong một diện tích sinh hoạt khiêm tốn. Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, quyến rũ.

Đây là màu cơ bản trong vô vàn những màu sắc đa dạng. Với phòng ăn, việc sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo sẽ giúp căn bếp nhỏ thêm rộng rãi, thông thoáng, và chỉ cần thêm pha một vài điểm nhấn sẽ giúp căn bếp trắng thêm ấn tượng, xinh xắn hơn.

cam-giac-tuoi-moi-voi-ban-an-mau-trang

Màu trắng là một màu trung tính nên bàn ăn với tông màu trắng dễ kết hợp với các màu sắc khác của đồ nội thất khác trong không gian phòng khách. Bàn ăn màu trắng rất dễ kết hợp với các màu khác, nhất là các vật dụng chung quanh có màu mạnh như cam, đỏ, carô cam…

Như những điểm nhấn mạnh trong một bức tranh có sắc trắng tinh khôi. Chỉ cần một vài điểm nhấn nhỏ thôi, gam màu lạnh của tổng thể sẽ bừng sáng lên, đem lại hơi ấm và sinh khí cho cả căn phòng. Bộ bàn ăn gỗ màu trắng thời thượng hút mắt cho phòng ăn.

cam-giac-tuoi-moi-voi-ban-an-mau-trang-3

Bạn là một người yêu thích sự giản đơn không màu mè thì bạn có thể chọn mẫu bàn ăn màu trắng kế hợp với những chiếc ghế màu đen, đây cũng là kết hợp màu đầy thông minh và tinh tế tôn lên vẻ đẹp của bộ bàn ăn hiện đại.

cam-giac-tuoi-moi-voi-ban-an-mau-trang-2

Với kiểu thiết kế bàn ăn màu trắng mang phong cách tân cổ điển, phòng ăn của gia đình bạn sẽ thật sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế ghế ngồi gắn đệm tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

Bạn có thể quan tâm: Bàn ăn Hàn Quốc nhỏ xinh hiện đại