Cách nhận diện bàn ăn thông minh cao cấp chuẩn đét

Tương tự như các dòng sản phẩm khác, bàn ăn thông minh hiện nay cũng được chia làm ba nhóm: nhóm giá rẻ, nhóm tầm trung và nhóm cao cấp. Vì nhiều lý do, một số gia đình thường hướng đến dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên nếu chỉ qua lời giới thiệu của người bán hàng, chưa chắc bạn đã tìm được loại bàn ăn ưng ý. Vậy làm thế nào để nhận diện bàn ăn thông minh cao cấp? Trong bài viết dưới đây, Bàn ăn tốt đẹp sẽ chỉ ra cho bạn một số tuyệt chiêu, hãy cùng tham khảo nhé!

So với dòng sản phẩm thông thường, bàn ăn thông minh cao cấp sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, hầu hết nó đến từ hai tính từ gắn liền với bàn ăn, đó chính là “thông minh” và “cao cấp”.

1. Chất liệu bền đẹp là điểm mấu chốt của bàn ăn thông minh cao cấp

Bàn ăn thông minh cao cấp luôn có chất liệu tốt
Chất liệu luôn là điểm mấu chốt của bàn ăn cao cấp

Tính cao cấp của dòng sản phẩm trên thể hiện ở nhiều khía cạnh nhưng một điều không thể không nhắc đến, đó chính là chất liệu bền đẹp vượt thời gian. Sự bền đẹp của chúng không chỉ thể hiện ở vẻ hình thức bên ngoài mà còn ở kết cấu bên trong. Nói cách khác, nếu như người xưa nhận định “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” để đánh giá chất lượng của đối tượng nào đó thì với sản phẩm bàn ăn thông minh cao cấp, cả “gỗ”, cả “nước sơn” đều chạm đến sự hoàn hảo. Theo đó, chất liệu thường được sử dụng với bàn ăn cao cấp là đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, kính,… đôi khi bạn cũng bắt gặp những vật liệu như gỗ công nghiệp, đá công nghiệp nhưng với công nghệ ép đỉnh cao, đặc biệt là việc gắn thêm các khối thép lớn để gia cố độ bền nên sản phẩm vẫn sở hữu vẻ bền đẹp tuyệt đối.

Do đó khi tìm kiếm bàn ăn thông minh cao cấp, điều bạn cần quan tâm đầu tiên phải là chất liệu, “có bột mới gột nên hồ”, chẳng có dòng sản phẩm đỉnh cao nào có thể tạo nên đẳng cấp của mình từ những vật liệu rẻ tiền cả.

2. Tính năng thông minh được thực hiện trơn tru, linh hoạt

Kiểm tra tính năng của bàn thông minh
Đừng quên trải nghiệm tính năng thông minh của dòng sản phẩm này

Khi lựa chọn đồ nội thất, hình thức có thể gây chú ý đầu tiên nhưng điều mà chúng ta quyết định mua, gắn bó với sản phẩm phải là tính năng sử dụng bởi đó là yếu tố chi phối trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, với bàn ăn thông minh cũng vậy. Khi đã được đặt tên là sản phẩm thông minh thì tính năng thông minh của chúng phải được thực hiện một cách trơn tru và linh hoạt, dù phân loại của chúng là gì: bàn ăn thông minh có bếp từ, bàn ăn nâng hạ, bàn ăn mở rộng….vv Nếu làm từ chất liệu bền đẹp thật đấy nhưng thao tác gấp duỗi thi thoảng lại bị đứng khựng lại thì sẽ rất khó chịu phải không nào? Chính vì vậy, dù có là “tay mơ” về đồ nội thất thì khi tìm mua bàn ăn thông minh, bạn đừng quên trải nghiệm tính năng của chúng ngay tại nơi mua bán để đánh giá chất lượng của sản phẩm nhé!

3. Nhận diện bàn ăn thông minh cao cấp thông qua kết cấu kiên cố, chắc chắn và hoàn hảo

Bàn ăn thông minh cao cấp luôn có kết cấu chắc chắn
Dòng sản phẩm cao cấp luôn có kết cấu chắc chắn và kiên cố

Có nhiều người cho rằng sự kiên cố, chắc chắn chỉ có ở mẫu bàn truyền thống hoặc có kích thước lớn, đặc biệt là phần trụ đỡ. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, nếu được làm bằng chất liệu tốt, công nghệ sản xuất đỉnh cao thì dù kích thước mảnh dẻ hay đậm chất nghệ thuật, những mẫu bàn ăn thông minh thuộc dòng cao cấp vẫn đảm bảo tốt sự chắc chắn, kiên cố về kết cấu và có một bề mặt hoàn hảo, bóng mịn, trơn tru. Vậy nếu bằng mắt thường, bạn có thể nhận diện được những điều này?

Câu trả lời là có nhưng chưa đủ, ngoài quan sát bằng mắt, bạn còn cần phải ngồi và đặt tay lên bàn như tư thế ngồi ăn cơm để đánh giá xem bàn có chắc chắn không, nếu ọp ẹp, chông chênh hoặc có xu hướng lệch về phía nào đó thì chứng tỏ đây không phải là gợi ý dành cho bạn.

4. Sở hữu công nghệ tiên tiến, kiểu dáng hợp xu hướng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một sản phẩm cao cấp luôn có nguồn gốc rõ ràng
Nguồn gốc xuất xứ sẽ làm nên chất lượng của sản phẩm

Ngoài tính năng, vật liệu thì một trong những yếu tố khác giúp nhận diện bàn ăn thông minh cao cấp, đó chính là công nghệ sản xuất cùng kiểu dáng thiết kế có hiện đại, hợp xu hướng hay không. Hãy tham khảo thật nhiều các mẫu bàn ăn thông minh thịnh hành để biết được đâu là xu hướng của thời đại, hãy hỏi người bán hàng rằng công nghệ sản xuất ra sản phẩm ấy có gì đặc biệt hay tân tiến. Đặc biệt hơn, hãy luôn chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ bởi không có dòng sản phẩm cao cấp nào lại vô danh tiếng, nó phải xuất phát từ những nhà sản xuất nội thất uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Thực tế cho thấy đôi khi bạn không cần quá am tường, chỉ cần lựa chọn những thương hiệu nội thất hàng đầu là bạn có thể tin tượng tuyệt đối vào chất lượng, kiểu dáng, hình thức và độ chắc chắn của thành phẩm. Vì sao ư? Vì chính chất lượng và phản hồi, sự tin dùng của người tiêu dùng đã giúp họ có được tiếng tăm như ngày hôm nay.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhận diện bàn ăn thông minh cao cấp chuẩn đét. Sau cùng, chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp, có chất lượng tốt cũng như hình thức đẹp mắt và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của Bàn ăn tốt đẹp! Trân trọng!

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh