Cách bày trí bàn ăn nhỏ nhìn là thích-ngắm là mê

Hiện nay rất nhiều người đang gặp phải vấn đề eo hẹp về không gian sinh hoạt, vì lý do này mà nhiều người đã cắt giảm không gian dành cho việc ăn uống trong ngôi nhà của mình  Bạn có thể dùng bữa ngay trước tivi hay bên máy tính, tuy nhiên điều này không thể khiến việc thưởng thức bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn. Hôm nay bàn ăn tốt đẹp chia sẻ với bạn cách bày trí để tạo ra một không gian riêng dành cho bạn ăn uống với diện tích vô cùng khiêm tốn.

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-10

Chúng có thể là một góc nhỏ ngay trong căn bếp của bạn, một phần nhỏ nào đó bên trong phòng khách hay một góc nhỏ bình yên bên cửa sổ cũng là một góc thưởng thức bữa ăn tuyệt vời trong một không gian eo hẹp. Dù thế nào đi nữa cũng nên lựa chọn một không gian dùng bữa ăn ý cho không gian sống của bạn thôi nào!

Trong nhà bếp

Nhà bếp là vị trí lý tưởng để bố trí bàn ăn. Bạn có thể tận dụng những góc trống trong căn bếp để tạo không gian kê một bộ bàn ăn  nhỏ để cho phòng bếp thêm gọn gàng. Điều đáng lưu ý là bạn nên lựa chọn những bộ bàn ăn nhỏ gọn nhẹ, dễ di chuyển, có thể trả lại không gian nhà bếp bất cứ lúc nào. Một không gian khác cũng không thể bỏ qua đó chính là những đảo bếp. Bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa được chiêm ngưỡng tay nghề nấu nướng của người thân khi họ đang chế biến.

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-1

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-3

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-4

Bên cửa sổ

Một bàn ăn nhỏ thông minh hiện đại bên cạnh cửa sổ quả là một vị trí lý tưởng để thưởng thức những bữa ăn. Còn gì tuyệt hơn với việc vừa dùng bữa sáng, thưởng thức một tách café nóng hổi và tận hưởng không khí trong lành buổi sáng thổi qua khung cửa sổ.

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-5

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-6

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-7

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-8

Góc nhỏ

Tận dụng những góc nhỏ trong nhà làm khu vực kê bàn ăn nhỏ chính là một biện pháp xử lý không gian thông minh. Để làm được điều này, bạn nên cân nhắc lựa chọn những bộ bàn ăn thanh mảnh, xinh xắn cho một không gian nhỏ nhắn.

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-9

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-10

 

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-11

cach-bay-tri-ban-an-nho-nhin-la-thich-ngam-la-me-12