Các mẫu bàn ăn mặt kính cực đẹp cho căn bếp gia đình

Bàn ăn mặt kính mang phong cách hiện đại, sang trọng, lâu nay luôn là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam. Thiết kế tinh tế, thanh mảnh chắn chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp của gia đình bạn. Hãy cùng nghía qua một số mẫu bàn ăn mặt kính cực đẹp sau qua gợi ý của Bàn Ăn Tốt Đẹp.

cac-mau-ban-an-mat-kinh-cuc-dep-cho-can-bep-gia-dinh-1

Mẫu bàn ăn mặt kính trong suốt với chân inox được thiết kế vô cùng lạ mắt. Sự kết hợp với ghế màu vàng tạo nên sự độc đáo cho căn phòng này.

cac-mau-ban-an-mat-kinh-cuc-dep-cho-can-bep-gia-dinh-2

Hai tông màu đen – trắng vốn được mệnh danh là không bao giờ lỗi mốt trong làng thiết kế. Bàn ăn mặt kính đen đem tới một nét sang trọng, hiện đại.

cac-mau-ban-an-mat-kinh-cuc-dep-cho-can-bep-gia-dinh-3

Bên cạnh sự kết hợp truyền thống giữa kính và kim loại, bạn cũng có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu bàn ăn hiện đại mặt kính với chân bàn làm bằng gỗ tự nhiên. Các mẫu thiết kế này mang tới cảm giác hài hòa với thiên nhiên, tạo sự thư giãn, thoải mái.

cac-mau-ban-an-mat-kinh-cuc-dep-cho-can-bep-gia-dinh-4

Một kiểu bàn ăn đá mặt kính với thiết kế lạ mắt. Khoảng trống bên dưới có thể làm chỗ để chứa ấm, chén tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Với những gia đình có trẻ nhỏ, mẫu bàn ăn là một gợi ý tuyệt vời cho bạn tránh việc trẻ nghịch có thể làm vỡ đồ.

cac-mau-ban-an-mat-kinh-cuc-dep-cho-can-bep-gia-dinh-5

Nếu không thích các mẫu bàn ăn mặt kính chữ nhật truyền thống, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn tròn. Tuy nhiên mẫu bàn ăn này rất kén chọn nội thất kết hợp, hãy đảm bảo căn phòng có một diện tích đủ rộng để tạo cảm giác hài hòa cho không gian.