Các mẫu bàn ăn cho bé tiện lợi và đẹp mắt

Khi bé bắt đầu đến tuổi tập ăn, bàn ăn cho bé (ghế gắn bàn ăn) là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết mà các mẹ không thể bỏ qua. Ghế được thiết kế dành riêng cho các bé và rất tiện lợi cho các bà mẹ tập ăn cho con của mình. Bàn ăn cho bé kích thích trí tò mò và sự khám phá, rèn cho bé tính tự chủ trong bữa ăn thay vì các mẹ phải vừa bế vừa cho ăn hay sợ bé chạy lung tung như trước đây.

Hiện nay có rất nhiều loại ghế gắn bàn ăn với nhiều loại kích cỡ và mẫu mã đa dạng mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Loại ghế gấp gọn gàng và tiện lợi, có thể di chuyển khi đi xa. Loại ghế chân thấp giúp bé có thể ngồi một mình dưới đất hoặc đặt trên ghế để ngồi cùng bàn ăn với cả gia đình. Một loại khác đó là ghế chân cao, ngang với ghế ăn của người lớn.

 

Ghế gắn bàn ăn loại gấp, ghế chân thấp và chất liệu nhựa, tiện lợi và nhẹ

Ghế gắn bàn ăn chủ yếu được làm bằng hai chất liệu chính là nhựa và gỗ. Ghế ăn bằng gỗ ưu điểm là rất vững chắc, chống đổ ngã, có dây an toàn cho bé. Ghế này có thể điều chỉnh được 3-4 mức độ cao thấp cho bé ngồi ăn chung với cả nhà. Ghế có thể gấp gọn và dễ dàng lau sạch. Tuy nhiên, loại ghế này khá nặng nên khó di chuyển nếu cha mẹ muốn mang đi xa. Với loại ghế ăn bằng nhựa thì khá nhẹ, phần khay ăn có thể tháo rời để cọ rửa, rất thuận tiện khi đi xa.

Bàn ăn làm từ gỗ, an toàn và chắc chắn, có thể gấp và điều chỉnh độ cao thích hợp

Banantotdep.com cung cấp nhiều kích thước khác nhau, có thể dùng cho bé từ 0 đến 5 tuổi, các bé có cân nặng từ 17 – 18kg hoàn toàn có thể sử dụng được. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn yên tâm.