Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua bàn ghế thông minh

Tiện lợi, đẹp mắt, vận chuyển dễ dàng, thời thượng, đó là những ưu điểm nổi trội của những bộ bàn ghế thông minh. Vậy trong vô vàn các mẫu mã và thương hiệu khác nhau cũng như giá thành có độ chênh lệch lớn, làm thế nào để bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với căn bếp của gia đình mình? Hãy bỏ túi một số kinh nghiệm chọn mua bàn ghế thông minhBanantotdep sẽ chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé!

1. Tham khảo mẫu mã

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua bàn ghế thông minh-3

Việc tham khảo mẫu mã cần dựa trên hai điểm tựa quan trọng, đó là sở thích cá nhân về hình thức cũng như chức năng hoạt động của bàn ghế. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến bàn ghế ăn thông minh. Hãy cùng tìm hiểu xem khi tham khảo mẫu mã, chúng ta cần lưu ý điều gì nhé!

Đầu tiên là về hình thức bên ngoài: bạn yêu thích chất liệu nào? Đá, kính, nhựa tổng hợp, kim loại hay gỗ tự nhiên? Màu sắc ra sao? Nên nhớ, việc lựa chọn mẫu mã không chỉ dựa trên sở thích của bạn mà còn dựa trên sự hài hòa của mẫu bàn ghế với phong cách thiết kế của căn nhà, nên cân đối hai điều này để có được lựa chọn hợp thẩm mỹ nhất.

Tiếp nữa là về tính năng sử dụng, bàn ghế thông minh hiện nay có rất nhiều chủng loại: loại có thể xếp gọn, loại có thể trượt ra vào linh hoạt, loại nâng hạ dễ dàng để biến bàn ăn thành bàn trà, bàn tròn xoay thông minh với tính năng mở rộng hoặc thu hẹp nhanh chóng…. Trước khi đưa ra quyết định nên chọn loại nào, hãy tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình cũng như suy xét về diện tích căn bếp. Nếu nhà có diện tích eo hẹp, bạn nên chú trọng đến bàn ăn xếp gọn, nếu nhà có diện tích rộng, lựa chọn của bạn sẽ đa dạng hơn

Thêm một vấn đề nữa cần lưu ý khi tham khảo mẫu mã, đó chính là lựa chọn kích thước bàn ghế sao cho phù hợp với số thành viên trong gia đình. Dù bạn có yêu thích mẫu mã nào đó đến bao nhiêu mà nó không đáp ứng được số lượng thành viên dùng bữa thì cũng cần loại bỏ. Bạn có thể chọn bàn có số ghế vừa khít với số thành viên hoặc cộng thêm 2, 4… tùy vào thói quen dùng bữa và có hay không việc mời khách thường xuyên.

2. Đánh giá tính năng hoạt động một cách trực tiếp

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua bàn ghế thông minh-2

Nếu như đối với nhiều vật dụng khác, bạn có thể đặt hàng online để người phân phối đem đến tận nơi thì với bàn ghế thông minh, đó không phải là một lựa chọn đáng tin cậy. Như ta đã biết, điểm nổi bật nhất của bàn ghế ăn thông minh là sự tiện lợi, do đó, chính bạn phải đích mục sở thị tính năng hoạt động của chúng để có được đánh giá chính xác nhất về mẫu bàn ăn bạn đang quan tâm. Không chỉ có vậy, thông qua trải nghiệm khi sử dụng, bạn sẽ nhận ra chúng có thực sự phù hợp với căn bếp của gia đình mình hay không đồng thời tận mắt nhìn rõ màu sắc, chất lượng vật liệu, từ đó có được quyết định cuối cùng.

3. Chú ý đến độ an toàn

Bàn kế thông minh thường chú trọng đến tính năng an toàn, bởi vậy trong một số thiết kế, nó có thể không thực sự an toàn đối với người sử dụng. Nếu gia đình bạn có người già hoặc trẻ nhỏ hiếu động, không nên chọn bàn ăn có chất liệu kính vì có thể gây va chạm, nứt gãy. Đặc biệt, thay vì những bàn ăn có góc bẻ nhọn, thường thiết kế hình vuông, hình chữ nhật thì hãy ưu tiên lựa chọn những loại bàn có đường viền mềm mại như ovan, tròn để giảm thiểu nguy cơ gây xây xát.

3. Cách chốt giá thông minh

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua bàn ghế thông minh-1

Giá thành của bàn ghế thông minh có mức chênh lệch rất lớn, trên 50 triệu bạn cũng có thể sở hữu bàn ăn thông minh mà dưới 5 triệu bạn cũng có thể mua được sản phẩm này. Vì mức giá có độ chênh lệch lớn nên đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, cùng với đó sẽ là nguy cơ mua phải hàng có mức giá không đúng với chất lượng của chúng. Vậy làm thế nào để có thể chốt giá thông minh?

Đầu tiên, bạn cần sàng lọc và tìm kiếm được một số địa chỉ phân phối bàn ghế thông minh uy tín. Sau khi sàng lọc thông qua review của người sử dụng, hãy so sánh giá cả của các nhà phân phối quan tâm để tìm ra thương hiệu có mức giá ưu đãi nhất. Tiếp đến, bạn tham khảo mẫu mã của thương hiệu nãy để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sau đó lên kế hoạch tìm mua thông qua việc thương lượng giá.

Để có được giá ưu đãi hơn so với giá niêm yết, cách tốt nhất là chờ đợi những dịp khuyến mại lớn trong năm. Ngoài ra, nếu có kỹ năng mềm tương đối tốt, có khả năng chứng minh mình là khách hàng tiềm năng thì ngay cả không rơi vào dịp lễ tết, bạn vẫn có thể mua được sản phẩm với mức chiết khấu từ 10-30%.

Cuối cùng, khi chọn mua xong, đừng quên lấy thẻ bảo hành để có được chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi nhé!

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua bàn ghế thông minh mà Bàn ăn tốt đẹp muốn gửi tới quý khách hàng. Sau cùng, kính chúc quý khách tìm được mẫu mã phù hợp và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi! Trân trọng!