Bàn Ăn Tròn Xoay Sang trọng và Đẳng cấp

Bàn ăn tròn xoay tiện lợi và sang trọng dùng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Bàn xoay có thể di chuyển các món ăn trên bàn đến vị trí của từng người mà không hề làm xáo trộn. Hơn nữa loại bàn này còn thích hợp với các loại không gian khác nhau từ gia đình, nhà hàng cho đến khách sạn lớn.

Loại bàn này có đa dạng kiểu dáng, chất liệu và phong cách giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn tròn xoay đẹp chắc chắn sẽ làm bạn thích!

ban-an-tron-xoay

 

Nếu bạn là người theo phong cách truyền thống, ưa thích sự đơn giản và không cầu kì thì một bàn ăn tròn xoay làm từ gỗ, mặt bàn có gắn kính là quyết định vô cùng thích hợp cho phòng bếp nhỏ của mình.

Nếu bạn là người theo phong cách trẻ trung thì một bàn ăn hiện đại màu trắng sẽ làm gian bếp của bạn nhìn sáng hơn và toát lên vẻ sang trọng, thể hiện con mắt tinh tế. Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

Còn nếu bạn thích sự độc đáo mà vẫn lịch lãm, thì hãy chọn một bộ bàn ăn có thiết kế kết hợp màu đen và trắng.

Nếu vẫn chưa làm bạn hài lòng, thì mẫu bàn ăn thông minh làm bằng gỗ vô cùng ấn tượng sẽ khiến bạn không thể bỏ qua, Bàn ăn được thiết kế thêm các cánh phụ để mở rộng hay thu hẹp khi cần thiết. Mẫu bàn ăn này sẽ khiến bạn hãnh diện khi có khách đến dùng bữa.

Gia đình bạn có đông thành viên, hoặc thường xuyên có buổi họp mặt của bạn bè, người thân hoặc dùng cho nhà hàng? Đừng lo, Banantotdep.com có đủ loại kiểu dáng, kích thước để bạn có nhiều sự lựa chọn.

 

Ban-an-tron-xoay