Bàn ăn treo tường – Lựa chọn cho căn nhà có diện tích khiêm tốn

Tại các thành phố lớn hiện nay, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các căn hộ mini có diện tích khiêm tốn đang đặt ra cho các nhà thiết kế một bài toán thiết kế nội thất như thế nào sao cho vẫn đủ chỗ cho mọi thành viên trong gia đình mà lại không tốn quá nhiều diện tích của ngôi nhà. Bàn ăn treo tường ra đời như là một giải pháp tối ưu giúp trả lời các câu hỏi trên.

ban-an-treo-tuong-lua-chon-cho-can-nha-co-dien-tich-khiem-ton-1

Mẫu bàn ăn treo tường có thiết kế độc đáo mới lạ, sự tích hợp giữa hai chức năng làm gương soi và làm bàn ăn tưởng chừng vô lý nhưng lại có thể thực hiện được một cách dễ dàng qua thiết kế này.

ban-an-treo-tuong-lua-chon-cho-can-nha-co-dien-tich-khiem-ton-2

Với một chút sáng tạo so với mẫu bàn ở trên, bạn cũng có thể khiến chiếc bàn ăn treo tường của gia đình mình trông như một chiếc tủ tường nhỏ gọn. Các ngăn tủ có thể tận dụng để chứa hũ gia vị, hay ấm chén.

ban-an-treo-tuong-lua-chon-cho-can-nha-co-dien-tich-khiem-ton-3

Chiếc bàn ăn treo tường này quả thực là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhà trật hẹp. Cả bộ bàn ăn có thể gập gọn lại và ốp lên tường. Bạn có thể thấy, khi không sử dụng ta có thể tận dụng vị trí của chiếc bàn để làm không gian phục vụ cho những sinh hoạt gia đình khác.

ban-an-treo-tuong-lua-chon-cho-can-nha-co-dien-tich-khiem-ton-4

Chiếc bàn ăn treo tường trông giống như một chiếc kệ nhỏ xinh dùng để trang trí căn phòng. Tuy nhiên, khi cần dùng bạn chỉ việc mở bàn ra, vậy là có ngay một mẫu bàn ăn đẹp mắt, sẵn sàng phục vụ cho bữa ăn gia đình. Những chiếc ghế cũng có thể được gập lại và dựng vào tường vừa tiết kiệm diện tích lại vô cùng tiện dụng.

Tham khảo thêm: Các bàn ăn gấp hài hòa với phòng bếp nhỏ