Tại sao nên chọn bàn ăn thông minh treo tường cho phòng bếp hiện đại?

Với xu hướng nội thất thông minh hiên nay thì một chiếc bàn ăn không chỉ có công dụng chỉ là bàn ăn. Bàn ăn còn có thể là bàn làm việc, bàn trà. Bàn ăn thông minh treo tường là mẫu bàn ăn có thể mang lại những tiện ích đó cho căn bếp của gia đình bạn. Cùng banantotdep.com tìm hiểu kỹ hơn về mẫu bàn ăn này nhé ạ!

1. Bàn ăn thông minh treo tường là mẫu bàn ăn sáng tạo độc đáo

Với thiết kế thông minh, bàn ăn treo tường là mẫu bàn ăn duy nhất có thể không có chân bàn. Là mẫu bàn ăn có thiết kế nhỏ gọn nhất, hẹp nhất và có thể gập gọn nhất.

cong dung cua ban an thong minh treo tuong 1

2. Bàn ăn thông minh treo tường là mẫu bàn ăn tiết kiệm diện tích

Với thiết kế có thể nâng lên, hạ xuống, bạn có thể gấp gọn bàn ăn áp vào tường để tạo khoảng trống cho không gian. Phòng bếp của bạn sẽ rộng hơn khi bạn sử dụng mẫu bàn ăn này thay cho mẫu bàn ăn truyền thống.

cong dung cua ban an thong minh treo tuong 2

3. Bàn ăn thông minh treo tường có thể là kệ trang trí

Với đặc thù là được gắn vào tường, có thể gắn lên cao hơn so với độ cao của bàn ăn truyền thống. Vì vậy bạn có thể tận dụng ưu điểm này của bàn ăn thông minh treo tường để làm kệ để đồ trang trí trong nhà.

cong dung cua ban an thong minh treo tuong 5

Mở mặt bàn ăn treo tường sẽ trở thành một chiếc bàn rất dễ thương và tiện dụng để trưng bày đồ lưu niệm.

cong dung cua ban an thong minh gan tuong 6

Chiếc bàn ăn trở thành kệ để đồ trang trí, với thiết kế ngăn kéo nhỏ phía trước có thể tận dụng để để đồ sinh hoạt hàng ngày. Chân bàn thiết kế cong vát mềm mại

4. Bàn ăn thông minh treo tường có thể là bàn làm việc, bàn trà

Bàn ăn gắn tường có thể sử dụng trong phòng ngủ để làm bàn làm việc. Mẫu bàn ăn này có thể chịu được sức nặng của máy tính xách tay và một số ít sách bài, tài liệu, đồ dùng cá nhân. Với kích thước vừa đủ tương đương với kích thước của bàn trà. Vì vậy mẫu bàn ăn này cũng có thể trở thành chiếc bàn giải trí với những ly cà phê, cốc sinh tố mỗi buổi sáng hoặc cuối giờ chiều mà không cần một chiếc bàn trà chuyên dụng

cong dung cua ban an thong minh treo tuong4

Góc làm việc nhỏ gọn với mẫu bàn ăn thông minh treo tường

cong dung cua ban an thong minh treo tuong 2

cong dung cua ban an thong minh gan tuong 8

Lật mặt bàn lên, thêm một tách cafe là bạn có thể có một buổi sáng thư thái chuẩn bị cho ngày làm việc hiệu quả