Bàn ăn thông minh – xu hướng nội thất hiện đại

Bạn đang lo lắng với các căn bếp nhỏ không đủ không gian để kê bàn? Hoặc gia đình bạn đang ngồi ăn dưới sàn, khá bất tiện khi có khách. Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại bàn ăn nào cho phù hợp banantotdep.com khuyên bạn nên chọn ngay cho mình chiếc bàn ăn thông minh.

Bàn ăn thông minh không chỉ đơn giản chỉ là chiếc bàn ăn đơn thuần mà nó có thể có nhiều chức năng khác. Bàn ăn có thể là bàn trà khi gấp gọn lại, là tủ rượu, tủ để đồ, có thế mở rộng và thu nhỏ.

Ưu điểm cũa những chiếc bàn này là: kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, tiết kiệm diện tích sử dụng, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau nhưng có thể phân bàn ăn thông minh ra là 3 loại:

1. Bàn ăn thông minh mở rộng

Với loại bàn ăn này, bạn có thể kéo dài để tăng chiều dài với bàn ăn hình chữ nhật, hình oval. Mở rộng để tăng diện tích sử dụng của bàn ăn hình tròn.

ban an thong minh 1
Chỉ bằng hai thao tác kéo sang hai bên là chiếc bàn ăn 4 người có thể ngồi được 10 người
ban an thong minh 2
Mẫu bàn ăn tròn được mở rộng chỉ trong nháy mắt

2. Bàn ăn thông minh gấp gọn

Bàn ăn gấp gọn là mẫu bàn ăn sau khu sử dụng, bạn có thể thu gọn lại để trở thành một chiếc bàn nhỏ hơn hoặc để tiết kiệm không gian khi cất đi.

ban an thong minh 3

3. Bàn ăn thông minh treo tường

Mẫu bàn ăn này sẽ rất thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Khi sử dụng thì hạ xuống, sử dụng xong lại gấp lại. Mẫu bàn ăn này thường không có chân nên không bị vướng khi sử dụng

ban an thong minh 4

5. Bàn ăn thông minh kiêm tủ đồ

Mẫu bàn ăn một công đôi việc này sẽ khiến bạn bất ngờ bởi công năng của chúng. Bạn có thể vừa sử dụng như một chiếc tủ đồ, vừa sử dụng làm bàn ăn cùng một lúc.

ban an thong minh 5

Hiện nay, bàn ăn thông minh đang là lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất phòng bếp nói riêng và không gian nội thất căn hộ nói chung. Bởi nó góp phần nâng cao chất lượng của sống của các gia đình, hướng con người đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tham khảo thêm: Những mẫu bàn ăn thông minh đẹp và sang trọng