Bàn ăn thông minh có bếp từ – Đẳng cấp của căn bếp hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm thông minh để phục vụ nhu cầu của con người là điều không còn xa lại. Bạn đã từng thấy đèn có thể tự động bất sáng khi có người đi vào, cửa tự động đóng mở… Và giờ trong căn bếp cũng có một sản phẩm đó là bàn ăn thông minh có bếp từ.

Mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu này mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Sản phẩm này thu hút người dùng bởi tính năng có thể nấu ăn ngay trên mặt bàn với chiếc bếp từ được tích hợp sẵn. Như vậy bạn có thể gộp bàn bếp với bàn ăn làm một, vậy là phòng bếp của bạn có thể có nhiều không gian hơn.

ban an thong minh co bep tu 6

Bếp từ đặt ở giữa bàn, thiết kế tinh tế đến mức nếu nhìn thoáng qua bạn sẽ không phát hiện ra bởi màu sắc và chiếc bếp ẩn dưới mặt bàn.

ban an thong minh co bep tu 1Mẫu bàn ăn độc đáo này là thiết kế “2 trong 1” giúp tiết kiệm diện tích nhất cho căn bếp của gia đình bạn. Một kệ bếp dài, cồng kềnh, tốn phần lớn diện tích trong căn bếp và bộ bàn ăn “cục mịch” giờ đã không còn. Thay vào đó là chiếc bàn ăn thông minh có bếp từ. Căn bếp của gia đình bạn được nâng lên một đẳng cấp mới.
ban an thong minh co bep tu 4

ban an thong minh co bep tu 8

Mặt bàn ăn thiết kế kính cường lực dày và bền, có thể chịu được va đập của một viên bi sắt rơi xuống ở độ cao 2-3m. Mặt bàn có khả năng chịu nhiệt cao.Chân bàn làm bằng thép cứng, chịu lực vừa chắc chắn, vừa có thiết kế sang trọng.

ban an thong minh co bep tu 7

>>> Quý vị tham khảo thêm 120+ mẫu bàn ăn thông minh đang bán chạy nhất hiện nay.

Thật bất ngờ khi mẫu bàn ăn thông minh này cũng có thể thay đổi chiều dài. Khi bạn kéo ra, phần mặt bàn có bếp từ sẽ được đẩy lên. Khi bạn đẩy hai cánh bàn lại, thì chiếc bàn ăn có bếp từ lại giống như chiếc bàn ăn bình thường khác.Thiết kế này vừa giúp bạn bảo vệ bếp từ khi không dùng đến, vừa có thể mở rộng diện tích bàn ăn khi có khách.

ban an thong minh co bep tu 5Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình, người thân, bạn bè của mình cùng ngồi quây quần trên chiếc bàn ăn thông minh này với nổi lẩu nghi ngút khói. Vừa nấu vừa thưởng thức những món ăn nóng sốt mà không cần phải di chuyển.

Để tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm bàn ăn thông minh, bạn hãy đến siêu thị nội thất nhập khẩu (Noithatnhapkhau.net.vn) tại địa chỉ:

Tầng 1, Tòa CT1.2 & Tầng 2 Tòa CT2 Chung cư ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội