Bàn ăn thông minh bếp từ sự lựa chọn 2 trong 1

Một chiếc bàn ăn, một chiếc bếp từ tưởng như hai vật dụng chẳng liên quan gì tới nhau nhưng thực tế nó lại là 2 trong 1 của một chiếc bàn ăn. Bàn ăn thông minh bếp từ hay bàn ăn bếp từ đó là mỹ từ mà người tiêu dùng đặt cho loại bàn ăn này. Hôm nay banantotdep.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về loại bàn ăn này nhé!

1. Trải nghiệm mới đến tới sự tiện lợi

– Một bữa ăn, một bữa tiệc muốn có một nồi lẩu bạn phải chuẩn bị bếp, ổ cắm và chỗ ngồi;

– Muốn hâm lại thức ăn khi thức ăn nguội bạn phải mang nồi xuống bếp;

– Muốn dạy con cái nấu ăn các bạn phải bắt chúng xuống bếp.

Các bạn nghĩ sao thay vì phải làm những việc trên, trong khi chỉ việc ngồi ở một chỗ quanh bàn ăn là đã có thể giải quyết được tất cả mọi việc như vậy.

Với loại bàn ăn kết hợp bếp từ, cả gia đình sẽ được trải nghiệm chung tay cùng chuẩn bị cho bữa ăn gia đình. Người nội trợ sẽ không phải vất vả tất bật chuẩn bị mâm cơm, tiết kiệm được thời gian, công sức mà luôn có những món nóng hổi, đầy dưỡng chất phục vụ cả gia đình. Bạn có thể cho con mình học tập làm nội trợ, thông qua bàn ăn kiêm bếp từ này một cách tự nhiên mà không hề áp lực. Hoặc mỗi khi có dịp tụ tập bạn bè, nồi lẩu nóng hổi nghi ngút khói sẽ là món chiêu đãi lý tưởng.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Bàn Ăn Có Bếp Từ- Sản Phẩm Tiện Ích Số 1 Của Mọi Gia Đình

2. Bàn ăn bếp từ hình chữ nhật

Bếp từ đặt ở giữa bàn, thiết kế tinh tế đến mức nếu nhìn thoáng qua bạn không dễ phát hiện ra bởi màu sắc và chiếc bếp ẩn dưới mặt bàn.

ban-an-thong-minh-bep-tu-su-lua-chon-2-trong-1-1 ban-an-thong-minh-bep-tu-su-lua-chon-2-trong-1-2

Loại bàn ăn bếp từ này chất liệu mặt bàn là kính Temper trắng chịu lực có gắn kèm bếp từ loại cao cấp. Phần chân bàn là gỗ phủ veneer cao cấp sang trọng. Phần khung là gỗ MDF sơn phủ PU cao cấp chống chầy xước và dễ dàng vệ sinh. Chiều dài của bàn ăn có thể thay đổi được với bằng cơ quan dưới bàn, khi cần có thể ẩn bếp từ xuống dưới để tiết kiệm diện tích.

ban-an-thong-minh-bep-tu-su-lua-chon-2-trong-6

3. Bàn ăn bếp từ hình tròn

Dạng bàn ăn bếp từ cao cấp hình tròn mang tới sang trọng, sự mềm mại và tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

ban-an-thong-minh-bep-tu-su-lua-chon-2-trong-1-5

Mặt bàn là kính Temper trắng chịu lực có gắn kèm bếp từ loại cao cấp ở chính giữa bàn, chân bàn là hợp kim sơn tĩnh điện.

ban-an-thong-minh-bep-tu-su-lua-chon-2-trong-1-4

Bàn có thể thay đổi chiều cao bằng cơ cấu bạn có thể hạ xuống thấp làm bàn trà.

ban-an-thong-minh-bep-tu-su-lua-chon-2-trong-1-6

Đôi khi để tiết kiệm diện tích hoặc muốn thay đổi phong cách bạn có thể gấp vào hai bên. Ngoài ra bàn còn được thiết kế chân lăn nên dễ dàng di chuyển đến nơi mình mong muốn.