Bàn ăn gỗ gấp gọn phù hợp với căn hộ chung cư không thể bỏ qua

Đối với những căn hộ chung cư, những mẫu bàn ăn nhỏ xinh, sở hữu tính năng gấp gọn để tiết kiệm không gian là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Và để giúp bạn có thêm nhiều gợi ý, ngay sau đây Bàn ăn tốt đẹp xin chia sẻ danh sách những mẫu bàn ăn gỗ gấp gọn phù hợp với căn hộ chung cư, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Bàn ăn xếp gọn và kéo dài
Bàn ăn thông minh với hệ thống ray trượt

Mẫu bàn ăn gỗ gấp gọn B2241 là một thiết kế thanh lịch mang đậm chất hiện đại với khả năng mở rộng và xếp gọn tới 3 lần nhờ các mảnh bàn bổ sung được gắn ở chân chính giữa. Hệ thống ray trượt của bàn cho phép bàn mở rộng chiều dài và gắn các mảnh bổ sung vào, khi cần xếp gọn, chúng ta lại thực hiện thao tác ngược lại. Rất tiện lợi phải không ạ?

Bàn ăn gỗ gấp gọn 2 cánh bên
Bàn gấp hai cánh bên

Bộ bàn ăn thông minh B2208 được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, phủ sơn tĩnh điện màu trắng thanh nhã. Mặt bàn gồm có 3 mảnh, hai mảnh bên được gấp duỗi linh hoạt nhờ khớp bản lề. Tủ bàn là nơi đặt các ghế xếp gọn nên khi cần tinh giản không gian, bộ sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích tới 80%

Bàn ăn gỗ gấp gọn theo chiều ngang
Bàn gập đôi theo chiều ngang

Mẫu bàn ăn gỗ gấp gọn B2166 ghi điểm tuyệt đối bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, thanh lịch cùng tông màu trắng nền nã và hệ thống chân chéo làm bằng hợp kim phủ sơn xám trắng đẹp mắt. Mặt bàn được chia làm hai mảnh liên kết nhau bằng khớp bản lề. Khi cần gấp gọn, một mảnh sẽ quay ngược góc 180 độ, nằm chồng lên mảnh còn lại, thu nhỏ diện tích bàn đi một nửa. Đồng thời, hệ thống chân chéo giúp nâng hạ bàn linh hoạt nên sản phẩm còn tích hợp chức năng của một bàn trà nữa. Rất đáng để đầu tư phải không ạ?

Bàn ăn gấp gọn màu trắng
Bàn ăn siêu gấp gọn

Mẫu bàn tròn gấp gọn B2389 được mệnh danh là dòng sản phẩm “siêu gấp gọn” với những mảnh bàn hình quạt được xếp vào nhau theo chiều dích dắc và chỉ trong tích tắc, mặt bàn nằm ngang biến thành một khối bàn nằm dọc có hình quạt, phía dưới được nâng đỡ bằng các chân chữ U. Rất tinh gọn và đẹp mắt đúng không?

>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm: https://luxfuni.com/san-pham/ban-an-sieu-gap-gon-b2389/

Bàn ăn thông minh
Bàn ăn kết hợp tủ đồ

Nếu bạn đang tìm kiếm bàn ăn gỗ gấp gọn tích hợp thêm tính năng kệ đựng đồ thì sản phẩm JW003 là lựa chọn không thể bỏ qua. Phần mặt bàn được thiết kế gồm những mảnh mỏng và phía dưới được nâng đỡ bằng một chân đỡ bằng hợp kim. Khi cần xếp gọn, mặt bàn sẽ được đẩy lên trên, rời nhau làm thành các thang đựng đồ đồng thời chân bàn được gập gọn gàng, áp sát vào tủ đồ tiện lợi.

Bàn ăn gấp gọn tường
Bàn gấp tường có chân

Bàn ăn gấp tường là gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho những căn chung cư hiện đại và sản phẩm trên đây là minh chứng cho điều đó. Mặt bàn và chân bàn đều được làm bằng gỗ nhưng đã được sơn trắng thanh khiết và đẹp mắt. Một đầu bàn được gắn vào tường, đầu còn lại có chân dạng bản và có thể áp sát vào gầm bàn, cả bộ sản phẩm khi không sử dụng sẽ được gấp ngược lên, áp sát tường nên giúp tiết kiệm tới 90% không gian chiếm chỗ

Bàn gấp hai cánh
Bàn gấp gọn với hệ thống ray chuyển

Thanh lịch, lạ mắt và đậm chất hiện đại, đó là những gì có thể nhận xét về bộ bàn ăn gỗ gấp gọn trên đây. Sản phẩm có phần mặt bàn gồm hai cánh liên kết nhau bằng cả hệ ray và khớp bản lề. Khi cần dùng cả hai mặt bàn, đường ray sẽ nằm chính giữa nhằm nâng đỡ mối nối. Khi cần thu gọn 1 cánh, đường ray sẽ nâng đỡ một cánh và cánh còn lại theo khớp bản lề, bẻ góc 90 độ, gập xuống theo chiều trọng lực.

Bàn ăn gỗ gấp gọn tường
Bàn gấp tường

Cũng là một trong những dòng bàn ăn gỗ gấp tường nhưng sản phẩm trên đây gây ấn tượng mạnh bởi đặc tính siêu nhỏ gọn của chúng. Mặt bàn là một bản đồng nhất sơn màu trắng nền nã, phía dưới bàn được nâng đỡ bằng hệ thống đòn bẩy, giúp gấp duỗi mặt bàn nhanh chóng theo chiều dọc của tường, đem lại tiện ích tuyệt đối cho người sử dụng

Bàn gỗ gập đôi
Bàn gập đôi theo chiều dọc

Gập đôi và có bánh xe di chuyển, đó là hai đặc tính cực nổi trội của bộ bàn ăn thông minh  trên đây. Cụ thể, mặt bàn có kết cấu hình tròn thân thiện, được khớp với nhau bởi hai mảnh bàn hình bansnguyetej, phía dưới là 4 chân gắn 4 bánh xe giúp di chuyển linh hoạt. Khi cần gấp gọn, hai cặp bánh xe sẽ được đẩy sát nhau làm mặt bàn gập đôi theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích khoảng 90%.

Bộ bàn ăn gỗ gấp gọn tự nhiên
Bàn gập hai cánh bên kết hợp nâng hạ

 

Đại diện cuối cùng có trong danh sách này là một mẫu bàn ăn gấp gọn có tính năng thông minh độc đáo. Cũng sở hữu hai mảnh bàn bổ sung ở hai bên nhưng khi gấp gọn, hai mảnh này lại làm thay vai trò của chân bàn và các chân bàn gốc được xếp gọn, đan chéo nhau ở trong gầm bàn. Như vậy ở trạng thái gấp gọn, bàn vẫn thực hiện chức năng như thấp hơn và diện tích mặt bàn cũng nhỏ hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu Bàn ăn gỗ gấp gọn phù hợp với căn hộ chung cư không thể bỏ qua. Sau cùng, chúc bạn tìm được loại bàn ăn ưng ý và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

Giới thiệu 120 mẫu bàn ăn đẹp
Tư vấn chọn bàn ăn thông minh