Bàn ăn gấp-giải pháp tuyệt vời cho phòng bếp nhỏ

Lựa chọn bàn ăn sao cho phù hợp với không gian bếp mỗi gia đình giúp xây dựng không gian tổng thể cho phòng bếp. Việc lựa chọn bàn ăn cho căn phòng bếp nhỏ lại càng khó khăn hơn. Bàn ăn cần phù hợp để mang lại tổng thể không gian thoáng đãng, tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng bếp. Bài viết giới thiệu các mẫu bàn ăn gấp nhỏ xinh, thông minh cho phòng bếp nhà bạn!

1.Bàn ăn gấp gọn mặt nhựa chân inox

Mặt bàn làm bằng nhựa cao cấp giúp bảo quản tốt hơn, bên dưới có 2 chân được thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, khi thao tác 1 người. Chân làm bằng inox tạo sự chắc chắn cho bàn ăn.

ban-an-gap
Bàn ăn gấp gọn một cánh xếp vào tường

Bàn ăn có thể dùng từ 4-6 người, gia chủ có thể gấp gọn 1 cách khi không sử dụng, thuận tiện khi dùng 1 – 2 người dùng.

2. Bàn ăn gấp gọn 2 cách gỗ cao su

Với thiết kế có thể gấp gọn 2 cánh khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi không sử dụng.

ban-an-gap-2
Bàn ăn gấp gỗ cao su

Chất liệu 100{9863132e77bb16a75addc4be27b8d56281dd39da2fd8f7dd2b093199054c5b5a} gỗ cao su đảm bảo độ bền đẹp của bàn ăn, tạo nên nét sang trọng cho không gian bếp.

3. Bàn ăn gấp gọn 1 cánh màu nâu

Bàn ăn được thiết kế rất đơn giản, thêm 1 cánh bên hông bàn giúp gia tăng kích thước khi sử dụng cho nhiều người . Bàn có thể dùng làm bàn ăn, bàn đọc sách, uống trà,…

ban-an-gap-3
Tiện dụng bàn ăn gấp gọn 1 cánh

Lựa chọn một chiếc bàn ăn gấp gọn phù hợp không chỉ tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, đồng thời tạo nên nét thú vị riêng cho không gian sống.