Bàn ăn cổ điển – sự lựa chọn phong cách sang trọng

Phòng ăn cùng với phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và cùng là nơi thể hiện rõ nhất bộ mặt nội thất của ngôi nhà, mang phong cách của gia chủ. Bàn ăn là điểm nhất quan trọng và nổi bật nhất của phòng bếp. Vì vậy lựa chọn được bộ bàn ăn phù hợp với nhu cầu của gia đình và hòa hợp với tổng thể nội thất là một điều không hề đơn giản. Nếu ngôi nhà của bạn thiết kế theo phong cách sang trọng, thì những mẫu bàn ăn cổ điển là sựa lựa chọn hữu hiện nhất cho căn bếp.

Sẽ “lạc điệu” nếu như bạn chọn một bộ bàn ăn cổ điển đặt giữa không gian bếp với thiết kế đèn led, không gian tạo khối màu sắc hiện đại. Bởi bàn ăn cổ điển chỉ đóng đinh cho phong cách nội thất sang trọng, tông màu trầm hoặc vàng.

ban an co dien 1  Lựa chọn màu sắc bàn ăn cũng cần phải ăn nhập với tổng thể, nếu màu trầm là chủ đạo của những nội thất xung quanh thì bạn nên chọn bàn ăn cổ điển có màu nâu đất hoặc màu giống với màu tủ bếp.

ban an co dien 2

 

ban an co dien 4

Nếu thiết kế phòng bếp với trần thạch cao, phào chỉ sáng màu, mang đậm tính cao sang, quyền quý của gia đình quý tộc thì bộ bàn ăn cũng phải thể hiện được sự sang trọng đấy với những đường nét cầu kỳ, tinh xảo.

ban an co dien 5