9 mẫu bàn ăn cổ điển đẹp

Được biết đến với một lối kiến trúc thể hiện cho sự tinh tế và đẳng cấp quý tộc, vẻ đẹp sang trọng của những mẫu bàn ăn cổ điển khiến mọi gia chủ đều bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy chúng bởi những đường nét chạm khắc, trạm trổ tỉ mỉ. Bàn ăn cổ điển sẽ giúp bữa ăn của gia đinh ngon miệng, tạo cảm giác gần gũi giữa các thành viên trong gia đình và góp phần thể hiện vị thế của chủ nhân căn bếp.

Banantotdep.com giới thiệu với bạn 9 mẫu bàn ăn cỗ điển đẹp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

mau ban an co dien dep 2

Mẫu bàn ăn cổ điển hình chữ nhật, lợi thế chiều dài với sức chứa lớn phù hợp với những gia đình nhiều thành viên, phòng ăn lớp ở các nhà hàng sang trọng.

mau ban an co dien dep 1
Bàn ăn cổ điển đồng điệu màu sắc với nội thất xung quanh

mau ban an co dien dep 3

Bàn ăn thiết kế hoa văn độc đáo kết hợp với hệ thống đèn chùm cổ kính làm tăng sự ấm cúng và sang trọng cho phòng ăn.

mau ban an co dien dep 6

Bàn ăn cổ điển hình tròn dễ dàng tạo không khí gần gũi, đầm ấm, giúp mọi người dễ dàng giao lưu với nhau và gắn kết với nhau hơn. Bởi khi ngồi bàn tròn các thành viên sẽ không bị khuất mặt.

mau ban an co dien dep 7

Bàn ăn hình tròn với thiết kế mâm xoay ở giúp, tạo cho người sử dụng cảm thấy thoải mãi, dễ dàng khi dùng bữa.

mau ban an co dien dep 8
Bàn ăn hình tròn với tiết kế chân bàn ấn tượng

mau ban an co dien dep 5

Bàn ăn hình oval là sự biến tấu giữa bàn hình chữ nhật và hình trong, phù hợp với không gian nhỏ mà một chiều gấp đôi chiều còn lại, nội thật xung quanh với nhiều đường cong.

mau ban an co dien dep 6

Bàn ăn hình oval có thể dễ dàng “ăn gian” thêm vị trí ngồi nếu có thêm khách mà không bị cản bởi những góc nhọn như hình chữ nhật hoặc mở vòng rộng như hình tròn.

mau ban an co dien dep 9